Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Okto Self-Custody DeFi Wallet đã ra mắt toàn cầu: Cách kiếm thu nhập thụ động trong Crypto

- Advertisement -

Okto là một giải pháp toàn diện để tiếp cận thế giới tài chính phi tập trung (DeFi). Khám phá những lợi ích của đầu tư DeFi với việc tự lưu giữ, chỉ có trên ví tiền điện tử Okto DeFi.

Okto là một giải pháp toàn diện để tiếp cận thế giới DeFi, cung cấp một nền tảng thân thiện và dễ sử dụng để tiếp cận các dịch vụ tài chính trong thế giới Web3. Ứng dụng di động mang đến những cơ hội kiếm thu nhập thụ động từ việc hold tiền điện tử và được thiết kế để đảm bảo an ninh và minh bạch tối đa, giúp người dùng giao dịch một cách tự tin.

- Advertisement -

Với ứng dụng di động dễ sử dụng, người dùng có thể tiếp cận một cách liền mạch với ứng dụng DeFi đã thông qua các kiểm tra và đánh giá rủi ro đầy đủ. Bằng cách kết hợp an ninh, tính sẵn sàng và quyền sở hữu, Okto đánh dấu một kỷ nguyên mới cho thế giới DeFi.

Ví này được thiết kế để trao quyền cho người dùng để swap hàng ngàn token trên các chuỗi và kiếm lợi từ những cơ hội từ DeFi đã được xác minh, trong khi vẫn đảm bảo trải nghiệm người dùng mượt mà. Ví hỗ trợ nhiều giao thức và đã tích hợp thành công các chuỗi Web3 như Polygon, BSC và Avalanche, cũng như các giao thức như Stader và WooFi, giúp người dùng tiếp cận một loạt các dịch vụ và ứng dụng DeFi đa dạng. Trong tương lai, người dùng có thể tiếp cận hơn 1.000 token, hơn 200 Pool Thanh Khoản, hơn 100 giao thức và hơn 20 chuỗi trên một ví Web3 duy nhất.

Một trong những tính năng quan trọng của Okto là tính năng Earn, cho phép người dùng kiếm lợi nhuận từ các token hiện có bằng cách thêm chúng vào vaults, tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Tính năng Trade cho phép giao dịch dễ dàng và tiện lợi giữa các token khác nhau được hỗ trợ bởi thiết kế tập trung vào người dùng. Ngoài ra, Okto cung cấp APY tăng cường trên một số tài sản được chọn, mang đến cơ hội kiếm lợi nhuận nâng cao cho người dùng. Người dùng có thể kiếm được từ 6% đến 50% hoặc hơn trên các token như BTCB, BNB, USDT, MATIC, ETH và nhiều token khác*.

Okto có một ví tự lưu giữ tích hợp sẵn, đảm bảo người dùng hoàn toàn kiểm soát quỹ của mình. Ví loại bỏ rủi ro từ một điểm thất bại duy nhất bằng cách sử dụng công nghệ Multi-Party Computation (MPC) tiên tiến và tuân thủ nguyên tắc nhất quán. Với MPC, các khóa riêng tư được sử dụng để truy cập và kiểm soát quỹ, đảm bảo rằng quỹ của người dùng luôn an toàn.

Okto trở nên độc đáo nhờ giải pháp đổi mới mà ví cung cấp nhằm để đối phó với những thách thức về bảo mật trong ngành. Lớp bảo mật mới trong ứng dụng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tinh vi để xác thực tuỳ chỉnh và liên tục. Bằng cách giám sát hoạt động của người dùng theo thời gian thực, hệ thống có thể phát hiện bất kỳ hoạt động đáng nghi nào để bảo vệ người dùng khỏi bất kỳ sự tấn công tiềm ẩn nào. Kiểm tra bảo mật theo thời gian thực này được hoàn thành trong vài micro giây mà không cần sự can thiệp từ người dùng, đảm bảo tốc độ nhanh chóng và hiệu quả, thứ không thể đạt được bằng cách thủ công.

Ngoài những biện pháp bảo mật mạnh mẽ, Okto đã xây dựng một số tối ưu hóa để xử lý các trường hợp lỗi khác nhau và đạt tỷ lệ thành công giao dịch gần 100%. Ví tiền cũng cung cấp trải nghiệm người dùng mượt mà bằng cách trừu tượng hóa những phức tạp của DeFi thông qua các thuật toán giao tiếp giữa các chuỗi. Cho phép người dùng dễ dàng thanh toán phí gas bằng bất kỳ token nào, làm cho các giao dịch trở nên tiện lợi và hiệu quả hơn. Điều này được kích hoạt bởi dịch vụ tối ưu hóa gas tích hợp sẵn hoạt động trên các chuỗi. Hơn nữa, ví còn tích hợp Transak, giúp người dùng mua tài sản số bằng thẻ tín dụng/ghi nợ.

Okto hiện đã có sẵn để tải xuống trên Playstore cho người dùng Android. Tính đến hiện tại, ứng dụng đã nhận được sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư như Coinbase Ventures, Bain Capital, Pantera,… Okto tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và tuân thủ các quy định, cùng với sự chuyên môn sâu về công nghệ trong ứng dụng DeFi của mình.

Tóm lại, đây là một số điểm nổi bật của ứng dụng Okto DeFi: Giao diện trực quan.

Giao diện thân thiện với người dùng, giúp người mới bắt đầu dễ dàng điều hướng trong thế giới DeFi.

Tự bảo mật dựa trên trí tuệ nhân tạo

Okto triển khai hệ thống xác thực đa yếu tố dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI), mang đến một lớp bảo mật mới để bảo vệ tài sản người dùng. Thông qua công nghệ AI tiên tiến và MPC, Okto đảm bảo rằng tài sản của người dùng luôn được an toàn và dưới sự kiểm soát của họ.

Cơ hội kiếm lời

Tính năng Earn của Okto mang đến cho người dùng cơ hội kiếm thu nhập thụ động từ khoản tiền điện tử không sử dụng. Người dùng có thể kiếm lãi bằng cách gửi tiền điện tử vào các pool thanh khoản được điều phối bởi hợp đồng thông minh. Okto hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ethereum và stablecoin như USDT hay USDC, mang đến cơ hội kiếm lợi nhuận thông qua việc đặt cọc hoặc đầu tư vào các hồ chứa thanh khoản.

Đơn giản hóa phí giao dịch

Người dùng không cần phải giữ nhiều loại tiền điện tử của từng chuỗi để thanh toán phí giao dịch. Okto tự động chuyển đổi tiền điện tử của người dùng thành loại tiền cần thiết.

*Lợi nhuận có thể thay đổi dựa trên các yếu tố không nằm trong tầm kiểm soát của chúng tôi.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Cá voi đang tập trung vào bốn altcoin này

 Santiment cho biết cá voi đang hoạt động mạnh trong bốn altcoin có tên CREAM, FIS, LINA và ELF.Nền tảng tiền điện tử phổ...

Bài viết liên quan

- Advertisement -