Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍOKLink hỗ trợ thêm 9 ngôn ngữ mới, mở rộng dịch vụ...

OKLink hỗ trợ thêm 9 ngôn ngữ mới, mở rộng dịch vụ big data trên blockchain xuyên biên giới

- Advertisement -

OKLink, công ty big data dựa trên blockchain hàng đầu thế giới, đã hỗ trợ thêm 9 ngôn ngữ mới trên trang web chính thức gồm tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha (Brazil), tiếng Tây Ban Nha và tiếng Việt nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận xuyên biên giới.

- Advertisement -

Các tùy chọn ngôn ngữ mới sẽ mang lại nhiều cơ hội cho OKLink mở rộng ra toàn thế giới và đang trên đà phát triển ổn định, trong khi công ty đang phục vụ hơn 50 triệu người tham gia mạng lưới blockchain trên khắp thế giới theo thời gian.

OKLink là một trong những công ty blockchain hàng đầu đến từ Trung Quốc. Từ nghiên cứu và phát triển sản phẩm, tiếp nhận blockchain, trấn áp tội phạm blockchain cho đến giáo dục và đào tạo cảnh sát, nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và điều tra, OKLink đang hoạt động như một đế chế dẫn đầu ngành công nghiệp blockchain kể từ khi thành lập năm 2013.

Sau nhiều năm cống hiến trong ngành bảo mật blockchain và dữ liệu lớn dựa trên blockchain, OKLink đã cho ra mắt một loạt sản phẩm blockchain như OKLink Blockchain Explorer, Chaintelligence và Chinahub, cung cấp dịch vụ dữ liệu lớn dựa trên blockchain cho hàng triệu khách hàng ở Trung Quốc.

Chaintelligence, sản phẩm bảo mật/dữ liệu lớn dựa trên blockchain nổi tiếng ở Trung Quốc, đã hỗ trợ cảnh sát ở hơn 30 tỉnh và thành phố giải quyết hàng loạt tội phạm blockchain và thu hồi tài sản mã hóa trị giá hơn 10 tỷ.

“Chúng tôi rất vui được thông báo rằng OKLink đang triển khai đợt hỗ trợ ngôn ngữ địa phương đầu tiên. Người dùng đến từ Đức, Pháp, Nhật Bản, Việt Nam và nhiều quốc gia khác có thể truy cập OKLink theo cách giúp họ cảm thấy thân thuộc hơn” – Chao Zhang, phó chủ tịch điều hành OKLink cho biết.

“Mục tiêu cốt lõi của OKLink là thực hiện chiến lược quốc tế hóa thương hiệu và cung cấp sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới. Vào tháng Tám, OKLink đã gia nhập tổ chức Tài chính Kỹ thuật số Toàn cầu (Global Digital Finance, GDF) với tư cách Thành viên Hội đồng Cố vấn và President’s Circle của Phòng Thương mại Kỹ thuật số (Chamber of Digital Commerce, CDC), tăng cường hoạt động giao tiếp với gã khổng lồ công nghệ toàn cầu và đơn vị đầu ngành, thúc đẩy bảo mật blockchain và các tiêu chuẩn AML.

Bằng việc hỗ trợ thêm 9 ngôn ngữ mới, OKLink sẽ tăng tốc độ quốc tế hóa, theo dõi nhu cầu về dữ liệu trên chuỗi trong thị trường toàn cầu, cung cấp sản phẩm dữ liệu lớn dựa trên blockchain đẳng cấp thế giới cho nhiều người tham gia mạng lưới blockchain trên toàn cầu.”

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Gate.io Venture Capital đầu tư vào ngân hàng Seba

Gate Ventures - nhánh đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu Gate.io - đã thông báo...

Nghiên cứu về niêm yết dự án trên MEXC vào năm 2021: 6 trong số 10 dự án có lợi nhuận cao nhất được...

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá trị thị trường của thị trường tiền kỹ thuật số vào năm 2021 đã tăng vọt từ 755,74...

MX token năm 2022: Điều gì giúp MX tạo ra sự vượt trội hơn BNB và bùng nổ?

Trong một vài năm qua, các token của sàn giao dịch đã thu hút sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu...

Perion là gì? Thông tin chi tiết về dự án Perion

Perion là gì? Perion là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) nơi người dùng có thể mua, cho thuê và quản lý...

Đánh giá và phân tích triển vọng của thị trường tiền điện tử: Chọn đúng lĩnh vực đầu tư để trở thành Người chiến...

Giới thiệu: DeFi bùng phát vào năm 2020, nhiều token huyền thoại đã được sinh ra và dần được phổ biến. Ngành công nghiệp...

Bài viết liên quan

- Advertisement -