Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Oklahoma thông qua luật để bảo vệ quyền lưu ký Bitcoin

Oklahoma đã chính thức thông qua luật sẽ bảo vệ quyền lưu ký Bitcoin. Cụ thể, tiểu bang đã ký một dự luật HB3594 thành luật bảo vệ quyền giám sát tiền điện tử hàng đầu cho công dân của mình. Hơn nữa, động thái này bảo vệ người dân Oklahoma khỏi các lệnh cấm hoặc phí bổ sung đối với việc nắm giữ tiền điện tử của họ.

Thống đốc bang, J. Kevin Stitt, đã chính thức ký dự luật thành luật trong tuần này, đây là một bước tiến lớn trong luật tài sản kỹ thuật số của Hoa Kỳ. Cụ thể, sự phát triển đã đưa Oklahoma trở thành một tiểu bang đi đầu trong việc ban hành luật pháp trên toàn quốc.

Oklahoma bảo vệ quyền lưu giữ Bitcoin bằng luật mới

Trong vài năm qua, Hoa Kỳ đã thể hiện sự coi thường ranh giới đối với ngành tài sản kỹ thuật số thông qua các phát triển quy định của mình. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã liên tục tìm kiếm các quy định thông qua việc thực thi. Kết quả là có rất nhiều vụ kiện không có khung pháp lý hướng dẫn cho các công ty mới nổi.

Ít nhất ở một tiểu bang, điều đó đã thay đổi. Thật vậy, Oklahoma đã chính thức thông qua luật bảo vệ quyền lưu ký Bitcoin trong tiểu bang. Cụ thể, công dân của bang hiện đã được bảo vệ, với dự luật hứa hẹn sẽ không cấm thanh toán bằng tiền điện tử hoặc thực hiện các loại thuế và phí tiếp cận đối với ngành.

Giám đốc điều hành Quỹ hành động Satoshi, Dennis Porter gần đây đã thảo luận về bước đột phá lớn của quá trình phát triển. Porter gọi đạo luật này là “cực kỳ lớn” trong khi thảo luận về việc bảo vệ bổ sung quyền chi tiêu và khai thác Bitcoin, cũng như quyền chạy một nút.

Oklahoma hiện là một trong 11 tiểu bang đã thực thi luật bảo vệ Bitcoin. Cụ thể, những nơi đó bao gồm Louisana, Ohio, Mississippi, Nam Carolina và bây giờ là Oklahoma. Hoa Kỳ, ở cấp liên bang, tiếp tục giám sát ngành này. Tuy nhiên, các bang này đã thúc đẩy niềm tin rằng sự rõ ràng về quy định và việc bảo vệ quyền tài sản kỹ thuật số có thể được duy trì ở quốc gia này.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc tranh cãi gay gắt về Bitcoin giữa hai nhà phân tích hàng đầu

Hai nhà phân tích nổi tiếng trên thị trường tiền điện tử đang có một cuộc thảo luận thu hút sự quan tâm lớn...

Liệu BTC có thể vượt qua mức 70 nghìn USD không?

Mỗi nhà đầu tư thường bước vào thị trường tiền điện tử với mong muốn kiếm được lợi nhuận lớn. Một trường hợp gần...

Venezuela cấm khai thác tiền điện tử để bảo vệ lưới điện

Chính phủ Venezuela cấm khai thác tiền điện tử do nhu cầu điện quá lớn. Bộ Điện lực Venezuela dự định ngắt kết nối...

Bài viết liên quan