Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai 2023

OKEx công bố “Chương trình Moon Landing” cho thị trường Châu Á 

OKEx công bố "Chương trình Moon Landing" cho thị trường Châu Á 

OKEx, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, công bố “Chương trình Moon Landing” (tạm dịch: Đổ bộ lên Mặt trăng) với nguồn vốn không giới hạn để tích hợp tất cả các nguồn lực trên khắp châu Á, mang đến công nghệ mới và các sản phẩm tập trung vào blockchain, hướng tới việc mở rộng thị trường ở châu Á.

Seychelles, ngày 19/10/2021: OKEx, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với hơn 100 triệu người dùng trên toàn cầu, đã phát hành một thông báo vào thứ Ba, xác nhận việc ra mắt “Chương trình Moon Landing”, nhằm mở rộng dịch vụ và cơ sở hạ tầng công nghệ của mình ra khắp Châu Á.

Dự án sẽ có nguồn vốn không giới hạn, cho phép tích hợp chương trình vào thị trường Châu Á một cách nhanh chóng và ngắn gọn. Với nguồn lực dường như vô tận, trọng tâm sẽ hướng đến marketing và đưa sản phẩm OKEx ra châu lục.

Kế hoạch này phù hợp với những đổi mới công nghệ giao dịch hàng đầu của sàn. Trích dẫn dữ liệu từ CoinGecko, OKEx được xếp hạng là sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu với khối lượng giao dịch 24H ở mức 22.7 tỷ USD.

OKEx từ lâu đã dẫn đầu lĩnh vực này, không chỉ về BTC future mà còn trong việc cung cấp các sản phẩm phái sinh phong phú ngoài future truyền thống. Ví dụ: vào đầu tháng 8, Skew xác nhận OKEx là một trong những sàn có lãi suất mở hoán đổi vĩnh viễn Bitcoin cạnh tranh nhất ngành, mang lại cho các nhà giao dịch thêm một lý do để OKEx trở thành lựa chọn của họ, đặc biệt là để sử dụng BTC trong một thị trường tăng giá.

Trong số 9 sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn, OKEx cung cấp swaps funding rate qua đêm thấp thứ hai – trung bình là 0.0052% vào tháng 8. OKEx cung cấp bộ giao dịch mạnh mẽ nhất cho các công cụ phái sinh.

Các nhà giao dịch trên OKEx có thể thử nghiệm giao dịch future trên nhiều loại tiền điện tử hơn các đối thủ cạnh tranh hàng đầu khác bằng sản phẩm hoán đổi vĩnh viễn, gồm các token DeFi phổ biến có mức tăng trưởng cao như Chainlink (LINK) và yearn.finance (YFI).

OKEx cũng là một trong số ít các sàn giao dịch cạnh tranh trong không gian quyền chọn tiền điện tử đang phát triển, hiện đang cung cấp Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH). Ngoài ra, OKEx là một nền tảng giao dịch vừa cung cấp cho người dùng sơ cấp, vừa cung cấp cho các tổ chức và nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Hơn nữa, OKEx đang dự kiến ​​sẽ ra mắt nhiều cơ chế giao dịch hơn, cũng như các hệ thống tiên phong trong ngành và ước tính mức tăng trưởng tối thiểu là 1000% vào cuối năm 2022.

Vào thứ Tư, OKEx đã công bố một dự án mới cho Jumpstart. Đây chỉ là bước đầu tiên trong lộ trình OKEx kết hợp và nâng cao những tiến bộ công nghệ tốt nhất với các sản phẩm đầu tư tiền điện tử tiện lợi nhưng tinh vi.

OKEx được biết đến với cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm trong việc thúc đẩy tăng trưởng. Bên cạnh đó, công ty luôn thành lập nhóm hỗ trợ bản địa để hỗ trợ khách hàng ở từng khu vực, cung cấp thông tin và hỗ trợ cho người dùng tiền điện tử thời đại mới.

Bình luận về sự phát triển, Netero – CEO phụ trách thị trường Châu Á của OKEx.com – cho biết:

“Châu Á luôn là thị trường quan trọng đối với OKEx. Tại OKEx, mục tiêu của chúng tôi luôn là cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu và trải nghiệm người dùng liền mạch cho tất cả người dùng của chúng tôi. Chúng tôi đang trên đà gia tăng cơ sở người dùng lên gấp 10 lần trong 12-18 tháng tới”.

OKEx tin tưởng vào tiềm năng to lớn của việc hỗ trợ xã hội với những đổi mới do tiền điện tử dẫn đầu. Với việc thị trường châu Á đang gia tăng nhanh chóng việc sử dụng tiền điện tử, công ty đang nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bản địa hóa hiệu quả cho nhiều thị trường mới nổi trong khu vực bao gồm Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Pakistan, Việt Nam và danh sách này vẫn tiếp tục mở rộng.

Về OKEx

Được thành lập vào năm 2017, OKEx là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay và phái sinh hàng đầu thế giới. OKEx đã áp dụng một cách sáng tạo công nghệ blockchain để định hình lại hệ sinh thái tài chính và cung cấp một số sản phẩm, giải pháp và công cụ giao dịch đa dạng và tinh vi nhất trên thị trường.

Được hơn 20 triệu người dùng trên toàn cầu tin cậy, sứ mệnh của sàn giao dịch là trao quyền cho mọi cá nhân thông qua việc thúc đẩy và phát triển tiền điện tử trên toàn cầu.

Ngoài việc giao dịch, sàn còn mang đến cho người dùng OKEx Insights, một nhánh nghiên cứu các xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Với phạm vi rộng lớn của các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử, sàn giao dịch cam kết không ngừng đổi mới, nhất là các hoạt động tại địa phương để phục vụ người dùng tốt hơn. OKEx cố gắng xóa bỏ các rào cản tài chính và hiện thực hóa một thế giới tài chính hòa nhập cho tất cả mọi người. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.okex.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự án OpenWorld_NFT huy động thành công 6 triệu USD: Khám phá sàn giao dịch NFT độc đáo kết hợp với thương mại điện...

Giới thiệu về OpenWorld_NFT OpenWorld_NFT là một nền tảng giao dịch NFT độc đáo, nơi mà nghệ thuật và công nghiệp game kết hợp để...

5 đồng coin có triển vọng đột phá trong năm 2024

*Đây là bài viết được trả phí Theo nhiều chuyên gia, thị trường tiền điện tử sẽ bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ...

Top 5 tokens hot với lượt mua khủng tại Bitget cuối năm 2023

Thị trường tiền điện tử cuối năm 2023 bắt đầu trở nên nhộn nhịp chuẩn bị cho mùa Havling sắp tới. Liệu "thị trường...

Bài viết liên quan