Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Nuôi dưỡng và phát triển tình yêu: Học bổng CoinEx Charity hiện thực hóa ước mơ Việt Nam

- Advertisement -

Vào ngày 27 tháng 5 năm 2023, CoinEx Charity đã hợp tác với tổ chức thuộc Viện Công nghệ Melbourne Hoàng gia (RMIT) tại Việt Nam để khởi động hoạt động từ thiện đầu tiên mang tên: “Học bổng CoinEx Charity để hiện thực hóa ước mơ”. Được khởi xướng bởi quỹ từ thiện CoinEx, chương trình nhằm cung cấp hỗ trợ tài chính và tài nguyên giáo dục cho học sinh có hoàn cảnh kém may mắn trên toàn thế giới, giúp các em hiện thực hóa ước mơ của mình.

Giáo dục là con đường quan trọng trong quá trình phát triển của mỗi đứa trẻ, nhưng những đứa trẻ ở trại mồ côi thường khó tiếp cận với nền giáo dục chất lượng. Đó là lý do tại sao quỹ đã chọn trại mồ côi Chùa Bồ Đề ở Việt Nam làm địa điểm trao học bổng. Học bổng này sẽ giúp các em nhỏ tiếp tục học tập tại Trường Bồ Đề, để các em nhận được giáo dục chất lượng và theo đuổi một tương lai tốt hơn. CoinEx Charity cũng hy vọng tiếp thêm ngọn lửa tình thương và tinh thần tích cực thông qua sáng kiến này để có thêm nhiều trẻ em có thể phát triển trong một môi trường ấm áp và yêu thương.

- Advertisement -

Là một trong những đối tác từ thiện của CoinEx Charity, tổ chức từ thiện của RMIT đã tích cực tham gia vào Học bổng Hiện thực Hóa Ước Mơ. Cả hai bên đã thăm các trại mồ côi địa phương, trao tặng đồ dùng học tập, nhu yếu phẩm hàng ngày và đồ chơi cho trẻ em. Tại sự kiện, tình nguyện viên đã phân phát các gói quà, tham gia các trò chơi, ca hát và nhảy múa, tạo nên một ngày thứ Bảy vui vẻ cho tất cả các em. CoinEx Charity cũng giới thiệu ý nghĩa của chương trình cho các em nhỏ, khuyến khích các em mạnh mẽ đối mặt với những thách thức trong cuộc sống và theo đuổi ước mơ của mình.

Sự kiện sẽ không thể diễn ra nếu không có “Học bổng Hiện thực Hóa Ước Mơ” của CoinEx Charity và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ RMIT. Những người thực hiện tin rằng trẻ em nghèo cần được chăm sóc và hỗ trợ nhiều hơn, vì thế chương trình học bổng sẽ là điểm tựa cho những đứa trẻ trong suốt thời thơ ấu và tuổi thiếu niên, mang đến cho các em nhiều tình yêu và hy vọng.

Kể từ khi ra đời, CoinEx Charity đã tập trung vào các nhóm người dễ bị tổn thương trên toàn thế giới. Tổ chức đã thành lập Quỹ từ thiện Triệu Đô để đóng góp cho các hoạt động từ thiện như xoá đói giảm nghèo, lĩnh vực giáo dục và y tế. Mục tiêu của CoinEx Charity là giải quyết bất công toàn cầu và thúc đẩy sự phát triển bền vững trong hoạt động từ thiện. Việc ra mắt “Học bổng CoinEx Charity để Hiện thực Hóa Ước Mơ” trong năm nay không chỉ mang đến sự ấm áp và tình thương cho trẻ em nghèo trên toàn thế giới mà còn thúc đẩy sự công bằng trong giáo dục toàn cầu.

Giáo dục luôn là một trọng tâm quan trọng của quỹ từ thiện. Từ năm ngoái, tổ chức đã tiến hành các hoạt động giáo dục trên toàn thế giới, bao gồm việc tặng đồ dùng học tập và sách vở, xây dựng thư viện và cung cấp khóa học trực tuyến. CoinEx Charity đã để lại dấu ấn trên khắp thế giới. Trong năm nay, thông qua chương trình Học bổng Hiện thực Hóa Ước Mơ, tổ chức dự định sẽ đóng góp vào lĩnh vực giáo dục ở các quốc gia như Việt Nam, Nigeria, Indonesia và Thái Lan, giúp thêm nhiều trẻ em tài năng nhưng thiếu may mắn nhận được nền giáo dục tốt hơn. Với mục tiêu đó, quỹ CoinEx cũng đã hợp tác với các tổ chức từ thiện trên toàn cầu để thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Trong quá trình thực hiện sứ mệnh – Thông qua Blockchain, làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn, CoinEx Charity sẽ mang đến nhiều cơ hội hơn cho các nhóm dễ bị tổn thương trên toàn thế giới thoát khỏi nghèo đói và sống một cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua giáo dục chất lượng. Trong thời gian sắp tới, nhiều chương trình từ thiện hơn sẽ được thực hiện.

Điều quan trọng không kém, CoinEx Charity cũng kêu gọi cộng đồng toàn cầu chú ý đến hoạt động từ thiện trong lĩnh vực giáo dục và khuyến khích sự tham gia từ các tổ chức / cá nhân từ thiện để làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Về CoinEx Charity

Được thành lập vào năm 2022, tổ chức đã khởi động Quỹ từ thiện Triệu Đô trong quá trình thực hiện sứ mệnh của mình – Thông qua Blockchain, làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Tổ chức đã tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, tập trung vào các nhóm người dễ bị tổn thương trên toàn thế giới, tổ chức các sự kiện từ thiện đa dạng, bao gồm xoá đói giảm nghèo, cứu trợ khẩn cấp, quyên góp từ thiện tại nhiều quốc gia trên thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Wall Street Memes niêm yết trên sàn giao dịch hàng đầu thế giới OKX

*Đây là bài viết được trả phí OKX, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khả năng thanh toán và lượng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -