Thứ Sáu, 27 Tháng Một 2023

Những presale coin có tiềm năng sau khi huy động được $6 triệu trong các phiên phát hành sớm

- Advertisement -

Thị trường tiền điện tử ngày càng rộng lớn với nhiều dự án mới tiềm năng xuất hiện. Các dự án mới với những đồng tiền kỹ thuật số mới đang trong các phiên phát hành sớm vô cùng sôi nổi. Tuy nhiên thị trường tiền điện tử đã hứng chịu nhiều phản ứng dữ dội do đà sụt giảm nghiêm trọng trong khoảng thời gian vừa qua.

Mặc dù xu hướng sụt giảm kéo dài dai dẳng, 4 presale coin (đồng tiền kỹ thuật số trong đợt mở bán sớm) sau đã được dự đoán là sẽ có tiềm năng. Cụ thể bốn đồng tiền kỹ thuật số là Dash 2 Trade, RobotEra, IMPT và Calvaria đã được mong chờ sẽ tăng trưởng tốt sau khi huy động được $6 triệu qua các phiên phát hành sớm. 

- Advertisement -

Các nhà đầu tư đã trăn trở với ý nghĩ cái thiện tình hình hiện tại của thị trường nhưng ý nghĩ này thật sự ngoài tầm với. Mặc dù không gì có thể đoán trước được thị trường, tuy nhiên với những thành công đã được ghi nhận qua các đợt phát hành sớm của các đồng tiền này là cơ sở cho sự trông đợi của các nhà đầu tư.

Cùng nhau, hãy tìm hiểu về những presale coin sau và hiểu tại sao chúng có thể tăng trưởng tốt trong tương lai:

Dash 2 Trade

Dash 2 Trade là một dự án tiền kỹ thuật số mới trong không gian tiền ảo. Dash 2 Trade phục vụ nhà đầu tư như là một nền tảng giao dịch mà ở đó cung cấp vô số công cụ thiết yếu cho việc thực hiện giao dịch (biểu đồ kỹ thuật, phân tích trên chuỗi, kiểm tra chiến lược và phân tích tâm lý xã hội). Không chỉ có chế độ có trả phí, Dash 2 Trade còn cung cấp chế độ miễn phí trên không gian ảo của mình. Đồng tiền kỹ thuật số của nền tảng này – D2T được xây dựng trên Ethereum blockchain.

Bằng việc là dự án cung cấp những giải pháp cho các vấn đề phổ biến trong hệ sinh thái tiền kỹ thuật số, Dash 2 Trade đã có một phiên mở bán sớm. Với đặc điểm chung của các phiên phát hành sớm là tiền kỹ thuật số có mức giá cạnh tranh, presale coin D2T có thể xem là một khoản đầu tư tốt.

Truy cập Dash2Trade Presale

RobotEra

Đây là một dự án mới mà trọng điểm của nó là vũ trụ ảo, với việc người sử dụng được ưu tiên hàng đầu. Người sử dụng có thể sở hữu đất đai ảo trong thế giới RobotEra và tự do sáng tạo mọi thứ trên mảnh đất của họ, nơi đây không hề có giới hạn cũng như luật lệ cho người sử dụng. Có nhiều loại dịch vụ đa dạng được cung cấp thêm hàng ngày mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kì nơi đâu.

Trong RobotEra người chơi sẽ hóa thân thành robot ở tương lai; sử dụng, sở hữu đất đai, khai thác nguồn sống qua nông nghiệp và cộng tác với các nhân vật robot khác trong vũ trụ ảo. TARO đồng tiền nội tại của nó được triển khai như đơn vị tiền tệ trong các vũ trụ ảo kiểu sandbox, và nó được coi là yếu tố cốt lõi của cả hệ sinh thái. Presale coin TARO hiện đang ở đợt phát hành sớm đầu tiên.

Mua RobotEra

IMPT 

IMPT là một dự án lấy chuỗi blockchain làm xương sống với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp, các cá nhân tạo ra những thay đổi tích cực bảo vệ môi trường sống.

Đồng IMPT sẽ giúp nhà đầu tư và các thương hiệu tìm hiểu một cách thông minh về các chứng chỉ carbon sử dụng phương pháp dựa trên chuỗi blockchain. Đây là đồng tiền kỹ thuật số xanh nhất thị trường, kể từ khi IMPT được phát hành qua các phiên sớm đã gây được nhiều sự chú ý trong cộng đồng.

IMPT được nghĩ đến như là đồng token của tương lai, với mục tiêu cách mạng hóa năng lượng tiêu thụ bởi những đồng tiền điện tử trước đây. Presale coin IMPT hiện đang ở phiên thứ hai với mức giá $0.023 cho 1 token. 

Truy cập IMPT ngay

Calvaria

Calvaria là một trong số ít game chơi để nhận cung cấp cả hai loại token thường quy và token trao thưởng. Hai loại token này trở nên có ý nghĩa do Calvaria muốn đảm bảo sự ổn định của nền kinh tế ảo nội tại và trao thưởng cho người chơi khi họ chơi và kết thúc là người thắng.

RIA là token thường quy có thể sử dụng cho các thỏa thuận trong cuộc chơi, bầu chọn và tất cả các mục khác. Calvaria đảm bảo người sở hữu RIA có thể tham gia bầu chọn quyết định những vấn đề quan trọng quyết định tương lai của nền tảng này. 

Hiện presale coin RIA đang ở phiên phát hành sớm thứ 4.

Ghé thăm Calvaria

Kết luận

Các đợt presale của những token trên đã diễn ra tốt đẹp, vì thế bạn có thể tham khảo chúng.

Mua Dash2 Giao dịch ngay

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitget chứng kiến đợt tăng trưởng thị phần lớn nhất sau khi FTX phá sản

Sàn giao dịch đã lọt vào top 3 sàn phái sinh với thị phần tăng 2.6 lầnVictoria, Seychelles, ngày 19 tháng 1 năm 2023...

BlockchainSpace mua lại Metasports để hỗ trợ cộng đồng Web3

CEO & Founder BlockchainSpace Peter Ing, CBO & Co-Founder Metasports Lars Hernandez và CEO & Co-Founder Metasports Joe Josue đều lạc quan về việc...

Dự án game NFT hệ Oasys có gì nổi bật?

Blockchain tối ưu dành riêng cho game đồng thời công bố hàng hoạt dự án tích hợp trên chain. Cùng chúng mình điểm qua...

Bài viết liên quan

- Advertisement -