Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhìn lại quan điểm thân thiện crypto của HongKong trong năm qua

Khi thời điểm cuối năm 2023 đến gần, bối cảnh điện tử của châu Á đã chứng kiến ​​những thay đổi đáng kể, trong đó Hồng Kông nổi lên như quốc gia tiên phong trong việc trở thành trung tâm đổi mới về tiền điện tử và Web3.

Vào tháng 6, Hồng Kông đã triển khai chế độ cấp phép tiền điện tử cho các nền tảng giao dịch tài sản ảo, cho phép các sàn giao dịch được cấp phép như HashKey và OSL cung cấp dịch vụ giao dịch bán lẻ.

Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông đã cập nhật hướng dẫn của mình vào tháng 10, mở rộng sự tham gia của nhà đầu tư vào các quỹ ETF tiền điện tử.

Vào tháng 11, các thông tư đã được ban hành để giám sát các hoạt động mã hóa tài sản kỹ thuật số và vào tháng 12, cơ quan quản lý đã mời đăng ký các quỹ ETF tiền điện tử giao ngay.

Bộ trưởng Bộ Dịch vụ Tài chính Hồng Kông Christopher Hui đã xác nhận cam kết của chính phủ đối với sự phát triển của Web3 bất chấp các hành động pháp lý gần đây đối với sàn giao dịch tiền điện tử JPEX.

Donald Day, COO của VDX có trụ sở tại Hồng Kông, gọi đây là lợi thế cạnh tranh, nêu bật tính ổn định và độ tin cậy của khung pháp lý của Hồng Kông.

Giám đốc điều hành Metalpha, Adrian Wang lưu ý rằng Hồng Kông đang đạt được tiến bộ nhanh chóng trong việc bắt kịp chế độ quản lý của Singapore và thu hút các công ty tiền điện tử chất lượng cao.

Hongkong tuyên bố sẵn sàng chấp nhận Bitcoin ETF

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Bài viết liên quan