Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Nhiều tổ chức ở Hồng Kông đã từ bỏ tiền điện tử

- Advertisement -

Các nhà đầu tư tổ chức hiện ít hoạt động hơn trong lĩnh vực tiền điện tử, theo cuộc khảo sát gần đây được công bố bởi Hồng Kông.

Theo một báo cáo được xuất bản bởi South China Morning Post, các tổ chức của Hồng Kông đã từ bỏ tiền điện tử sau đợt bán tháo gần đây.

- Advertisement -

Báo cáo trích dẫn một cuộc khảo sát được thực hiện bởi sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp, cho biết gần 1/10 các nhà đầu tư tổ chức có kế hoạch cắt giảm mức độ tiếp xúc với tiền điện tử hoặc từ bỏ hoàn toàn tiền điện tử.

Chưa tới một phần ba các nhà đầu tư tổ chức được khảo sát nói rằng họ sẽ đầu tư nhiều tiền hơn vào tiền điện tử.

James Quinn của Q9 Capital nói rằng các nhà đầu tư tổ chức hiện ít tích cực hơn trong lĩnh vực này vì họ không còn có thể “kiếm tiền dễ dàng”.

Tuy nhiên, đại đa số các tổ chức có trụ sở tại Hồng Kông (68%) nói rằng họ sẽ khuyên khách hàng của mình mua tiền điện tử.

Phần lớn những người tham gia khảo sát cũng tin tưởng vào tài sản kỹ thuật số. Điều này cho thấy rằng các nhà đầu tư tổ chức chưa từ bỏ hoàn toàn tiền điện tử mặc dù hiệu suất tồi tệ và những khó khăn vĩ mô.

Giám đốc điều hành của Tallbacken Capital Advisors, Michael Purves gần đây tin rằng một số người chơi sành sỏi có thể không vội vàng mua vào, ngay cả khi giá Bitcoin giảm xuống thấp hơn đáng kể, vì BTC đã không hoạt động như một công cụ chống lạm phát.

Theo cuộc khảo sát, sự thiếu rõ ràng về quy định vẫn là vấn đề chính đối với các nhà đầu tư tổ chức của Hồng Kông.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -