Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà sáng lập Terra dự kiến mua 10 tỷ USD BTC cho quỹ dự trữ của dự án

Nhà sáng lập Terraform Labs (TFL), Terra (LUNA) Do Kwon đã vạch ra kế hoạch tích lũy số Bitcoin trị giá 10 tỷ USD để bổ sung vào nguồn dự trữ stablecoin của dự án.

Terra là một nền tảng blockchain phi tập trung chuyên về mint stablecoin. Terra USD (UST) của dự án là một stablecoin thuật toán được chốt với đồng đô la Mỹ. Giá trị USD của stablecoin được duy trì một phần thông qua một lượng tương đương với token gốc LUNA.

Vào ngày 14/3, nhà sáng lập Do Kwon đã đăng thông báo trên Twitter rằng Terra sẽ không bán tài sản gốc LUNA của mình nhằm xây dựng nguồn dự trữ và sẽ có thêm thông tin chi tiết trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, Kwon cũng nhấn mạnh rằng stablecoin TerraUSD (UST) sẽ được hỗ trợ thêm bởi 10 tỷ USD BTC. Sự kiện này sẽ “mở ra một kỷ nguyên tiền tệ mới theo tiêu chuẩn Bitcoin”.

Cointelegraph đã liên hệ với Kwon để xem liệu kế hoạch trên đã được tiến hành chưa, hay đó chỉ mới là một ý tưởng và người sáng lập trả lời:

“Chúng tôi đã mua Bitcoin.”

Khi người dùng trên Twitter hỏi Kwon về việc nguồn dự trữ BTC sẽ được sử dụng để làm gì, anh ấy cho biết số tiền sẽ được sử dụng để hỗ trợ việc mua lại UST ngắn hạn và cho một khoản dự trữ ngoại hối phi tập trung.

Đây là lần thứ hai trong tháng này Kwon vạch ra kế hoạch củng cố nguồn dự trữ hỗ trợ cho stablecoin Terra.

Theo dữ liệu từ Coingecko, vốn hóa thị trường của UST hiện ở mức 15,12 tỷ USD.


Đọc thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Liệu sự kết thúc của vụ kiện giữa Ripple và SEC có đẩy giá XRP lên cao hơn không?

Trong bối cảnh SEC kết thúc cuộc chiến kéo dài với Ethereum , tương lai của nó chống lại Ripple và XRP vẫn còn đang tranh luận. Ripple...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo