Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà sáng lập Animoca Brands Yat Siu: Whitepaper của Bắc Kinh sẽ đặt nền móng cho sự phục hưng tiền điện tử ở Trung Quốc

Chủ tịch Animoca Yat Siu coi Whitepaper do chính quyền Bắc Kinh công bố vào tuần trước là dấu hiệu cho thấy người dùng ở Trung Quốc có thể truy cập vào các nền tảng tiền điện tử hợp pháp trong tương lai.

Yat Siu, chủ tịch của quỹ đầu tư nổi tiếng trên thị trường tiền điện tử, Animoca Brands, coi việc Bắc Kinh phát hành Whitepaper về đổi mới và phát triển web3 do chính quyền Bắc Kinh xuất bản vào cuối tuần qua là nền tảng để hồi sinh ngành công nghiệp tiền điện tử ở Trung Quốc.

Whitepaper do Ủy ban Khoa học & Công nghệ Thành phố Bắc Kinh xuất bản vào ngày 27/05 đã mô tả công nghệ web3 là xu hướng tất yếu cho sự phát triển của ngành Internet trong tương lai.

“Tôi nghĩ rằng nó có thể được coi là một con đường cuối cùng đặt nền móng cho những người ở Trung Quốc cũng tham gia chính thức và hợp pháp vào quyền sở hữu và mua lại tài sản kỹ thuật số thông qua Hồng Kông” Yat Siu nói trong một cuộc phỏng vấn.

“Đó là một vấn đề hơi lớn và tôi nghĩ chúng ta không nên chỉ xem xét vấn đề lớn một cách cô lập. Chúng ta nên xem xét vấn đề lớn liên quan đến những gì đã xảy ra ở Hong Kong chỉ vài ngày trước đó” ông nói thêm.

Bitcoin trải qua tháng tồi tệ nhất kể từ tháng 11 năm 2022

Các trung tâm tiền điện tử mới nổi của châu Á – chẳng hạn như Singapore, Seoul và Hồng Kông dường như cảm nhận được cơ hội bắt nguồn từ cuộc đàn áp tiền điện tử ở Mỹ khi các quốc gia này liên tục có những động thái ủng hộ ngành công nghiệp trong thời gian gần đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã ấn định ngày phê duyệt cho các quỹ Ethereum ETF giao ngay

Chủ tịch SEC Gary Gensler cho biết rằng vào mùa hè ông sẽ phê duyệt lần cuối cùng cho hồ sơ S-1 của các...

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo