Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phát triển chính của Shiba Inu ca ngợi khoản quyên góp 100 triệu đô la của Vitalik Buterin

Vitalik Buterin 'xả' coin hệ chó, quyên góp số tiền khủng cho các tổ chức từ thiện

Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã công bố khoản quyên góp 100 triệu đô la để tài trợ cho các dự án nghiên cứu về coronavirus. Các khoản tiền sẽ được chuyển đến Crypto Relief. Quỹ sáng kiến ​​phòng ngừa này do Sandeep Nailwal, người đồng sáng lập Polygon, bắt đầu vào năm 2021. Kể từ đó, nó đã được hỗ trợ bởi những người như Buterin, Balaji S. Srinivasan, v.v.

Trong tweet của mình, Buterin nói rằng Crypto Relief đã phân bổ 100 triệu đô la cho các dự án nghiên cứu về Covid mà anh ấy muốn tài trợ. Nailwal và người đồng sáng lập Ethereum hiện đã thảo luận và cùng đi đến kết luận rằng các dự án này có tác động lớn. Vì vậy, họ yêu cầu “các khoản tài trợ theo suốt”. Trên thực tế, họ đã quyết định chuyển thêm 100 triệu đô la cho các dự án này.

Đóng góp Shiba Inu của Vitalik

Cứu trợ tiền điện tử sẽ thêm 90 triệu đô la USDC vào khoản đóng góp. Đáng chú ý, toàn bộ số tiền này được tạo ra từ việc bán mã thông báo Shiba Inu do Buterin gửi cho họ vào đầu năm 2021. 10 triệu đô la còn lại sẽ do Buterin tự bỏ tiền túi ra cung cấp. Làm rõ điều tương tự, anh ấy đã tweet :

“Crypto Relief đã đưa vào 90 triệu USDC từ khoản đóng góp ban đầu của SHIB và tôi đang bổ sung thêm 10 triệu tiền của mình.”

Điều đáng nhắc lại là các nhà phát triển ẩn danh của Shiba Inu đã gửi 50% tổng nguồn cung SHIB đến địa chỉ của Buterin. Họ cho rằng người sáng lập Ethereum sẽ giữ các mã thông báo SHIB được gửi cho anh ta. Tuy nhiên, ban đầu, Buterin đã bắt đầu gửi token SHIB làm quà tặng cho nhiều tổ chức từ thiện trên khắp thế giới.

Anh ấy đã quyên góp số tiền khổng lồ 50 nghìn tỷ SHIB [trị giá khoảng 1,2 tỷ đô la vào thời điểm đó] cho Quỹ cứu trợ COVID của Ấn Độ. Ngay sau đó, Buterin đã đốt khoảng 90% số cổ phần SHIB còn lại của mình. Anh ấy đã gửi 410 nghìn tỷ SHIB [trị giá khoảng 6,7 tỷ đô la vào thời điểm đó] đến một địa chỉ blockchain đã chết, do đó loại bỏ chúng khỏi lưu thông một lần và mãi mãi. 

Lần này, số tiền sẽ được phân phối bởi tổ chức Kanro của Buterin và sẽ được giải ngân vào  Gnosis Safe . Khoản quyên góp này sẽ hỗ trợ nhiều dự án khác nhau, từ nghiên cứu về Long Covid, cải thiện chất lượng không khí trong nhà, truyền tải trong không khí và phát triển các công nghệ như chiếu xạ UVC.

Nhà phát triển chính của Shiba Inu, Shytoshi Kusama, đã ca ngợi sáng kiến ​​này và thốt lên “Hoan hô!”

Theo Buterin, COVID-19 và “các đại dịch trong tương lai” sẽ tiếp tục là một “nguy cơ lớn trong thế kỷ 21”. Trên thực tế, cần có một “giải pháp toàn cầu” kết hợp giữa “đổi mới khoa học tiên tiến” và “triển khai thực tế”.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

BRICS: HSBC dự đoán đồng đô la Mỹ sẽ còn là tiền tệ toàn cầu trong bao lâu

Ngân hàng hàng đầu thế giới HSBC đã dự đoán tương lai của đồng đô la Mỹ, đồng tiền này có thể tồn tại...

SEC đề xuất giảm tiền phạt cho Ripple xuống còn 102 triệu đô la

SEC đã đề xuất mức phạt đối với Ripple từ 2 tỷ đô la xuống còn 102,6 triệu đô la sau khi Ripple từ...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo