Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích tiền điện tử dự đoán khả năng tăng giá hơn nữa của Shiba Inu

Shiba Inu hiện đang trên đà đi ngang sau đợt tăng trưởng mạnh mẽ hồi đầu tháng. Cụ thể, SHIB hiện giảm 13% trong bảy ngày qua, mặc dù vẫn tăng 210% trong khung thời gian 30 ngày.

Shiba Inu gần đây đã chứng kiến ​​mức tăng khổng lồ, tăng 280% từ 0,00001178 USD vào ngày cuối cùng của tháng 2 lên 0,00004456 USD vào ngày 5 tháng 3.

Sự tăng giá này đi kèm với sự gia tăng khối lượng giao dịch. Dữ liệu Kaiko tiết lộ rằng Shiba Inu có khối lượng giao dịch lớn nhất trong số các đồng meme ở mức 31 tỷ USD chỉ trong một tuần.

Tuy nhiên, theo các bài đăng trên mạng xã hội, nhà phân tích Javon Marks đã dự đoán mức tăng đột biến cho SHIB kể từ tháng 10 năm 2023, với mục tiêu giá SHIB là 0,000081 USD.

Trong bản cập nhật gần đây cho dự đoán của mình, Javon lưu ý rằng giá được sắp đặt để tăng trưởng hơn nữa, với mục tiêu đột phá là 0,000081 USD vẫn còn hiệu lực.

Thật thú vị khi lưu ý rằng SHIB đã tăng khoảng 531% kể từ dự đoán của Javon vào tháng 10. Hơn nữa, theo phân tích của ông, việc phá vỡ và giữ trên 0,000081 USD có thể tạo tiền đề cho mức tăng 90% khác lên 0,0001553 USD.

Lola, một người đam mê SHIB, đã liệt kê trên X những yếu tố chính có thể góp phần vào sự tăng trưởng của đồng meme này trong tương lai gần.

Những yếu tố này bao gồm sự phân cấp của SHIB, khả năng tiếp cận và áp dụng toàn cầu , cộng đồng mạnh mẽ và cơ chế đốt cháy giảm phát hiệu quả.

Shiba Inu được dự báo sẽ tăng 150%

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chiến lược gia dự đoán altcoin này sắp có điều chỉnh lớn

Một chiến lược gia tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang cảnh báo rằng Chainlink (LINK) có thể sắp xảy ra một...

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Bài viết liên quan