Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ 5 altcoin cần theo dõi chặt chẽ trong tuần này

Nhà phân tích tiền điện tử Miles Deutscher đã chia sẻ với những người theo dõi mình về 5 altcoin cần theo dõi trong tuần này.

Trong một tuyên bố gần đây, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Miles Deutscher đã chia sẻ danh sách theo dõi thị trường hàng tuần của mình, đồng thời liệt kê các loại altcoin mà ông sẽ theo dõi chặt chẽ trong tuần này.

Deutscher tuyên bố rằng sự phục hồi của Bitcoin sau đợt suy giảm gần đây vẫn còn vững chắc. Theo nhà phân tích, cấu trúc của BTC có vẻ chắc chắn và mức cao trước đó là 73,8 nghìn USD là một mức quan trọng cần theo dõi.

Mặc dù các vấn đề tắc nghẽn mạng gần đây khiến tâm lý đối với Solana trở nên tồi tệ hơn, Deutscher vẫn lạc quan. Deutscher tin rằng những vấn đề này sẽ không có tác động trong trung và dài hạn. Solana có vị thế tốt để duy trì sự thống trị của mình.

Theo nhà phân tích, ORDI đang hoạt động tốt và là công ty dẫn đầu thực sự trong hệ sinh thái BRC-20/BTC. Chỉ còn vài ngày nữa là đến sự kiện halving, Deutscher tuyên bố rằng mặc dù rất hiếm (bốn năm một lần), nhưng xu hướng này có vẻ yên tĩnh một cách kỳ lạ.

Những tin đồn mới nhất cho thấy đợt airdrop EigenLayer có thể sắp xảy ra và thị trường sẽ cần phải có xu hướng quan tâm tới nó. Deutscher quan tâm đến ALT, do mối quan hệ chặt chẽ của nó với EigenLayer và vị trí của nó trong xu hướng tái cơ cấu.

Orion, bản restaking rollup đầu tiên trên EigenLayer, cũng nằm trong tầm ngắm của Deutscher. Theo nhà phân tích, không có nhiều cách để tiếp cận EigenLayer trước khi ra mắt, khiến Orion trở thành một lựa chọn hấp dẫn. Orion cũng đang đổi tên thành Lumia và thị trường đã phản ứng tích cực với việc đổi tên này trong những tuần gần đây.

Khi Ngày Doge (20 tháng 4) đến gần, Deutscher lưu ý rằng Dogecoin đã hoạt động tốt vào những ngày như vậy trong lịch sử. Điều này phần lớn là do suy đoán rằng Elon Musk có thể tweet về BTC.

Dogecoin được giao dịch nhiều thứ hai tại Hàn Quốc, chỉ đứng sau Bitcoin

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Chủ tịch CFTC coi Donald Trump là ‘Tổng thống tiền điện tử đầu tiên của Mỹ’

Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) Chris Giancarlo đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của cựu Tổng...

Scaramucci: “Tôi nghĩ chúng ta vẫn còn sớm đối với Bitcoin”

Anthony Scaramucci, người sáng lập Skybridge Capital, tin rằng việc áp dụng bitcoin của các tổ chức hiện đang diễn ra. 'Tôi nghĩ chúng ta...

Paraguay dự định bỏ tù người khai thác Bitcoin lên đến 10 năm

Chính phủ Paraguay sẽ yêu cầu các nhà lập pháp phê duyệt dự luật đề xuất bỏ tù những người khai thác Bitcoin (BTC) bất hợp pháp...

Bài viết liên quan