Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích nổi tiếng đã chia sẻ 5 loại tiền điện tử mà ông đang theo dõi chặt chẽ

Nhà phân tích tiền điện tử Miles Deutscher đã đưa ra các altcoin mà ông sẽ theo dõi chặt chẽ.

Miles Deutscher, một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, đã chia sẻ danh sách token hàng tuần của mình trên Twitter. 

Đây là danh sách của nhà phân tích:

Bitcoin

Deutscher cho biết BTC đang ở mức hỗ trợ quan trọng là 25.000 USD, đây là khởi đầu của đợt tăng giá lên 31,5.000 USD.

Ông nói thêm rằng ông kỳ vọng thị trường sẽ có nhiều biến động hơn với dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) và Chỉ số giá sản xuất (PPI) sẽ được công bố trong tuần này tại Mỹ.

Solana (SOL)

Deutscher cho biết hôm thứ Tư rằng FTX có thể sẽ nhận được sự chấp thuận để thanh lý tài sản tiền điện tử trị giá 3,4 tỷ USD, trong đó hơn 1 tỷ USD là SOL.

Tuy nhiên, ông lập luận rằng điều này có thể không giảm giá như người ta tưởng, vì hầu hết các token SOL đều bị khóa cho đến năm 2028 và Galaxy Digital, người giám sát tài sản của FTX, được khuyến khích bán chúng dần dần và ở mức giá tốt nhất có thể.

dYdX (DYDX)

Deutscher cho biết DYDX, một sàn giao dịch phi tập trung cho giao dịch ký quỹ và các công cụ phái sinh, sẽ trải qua một sự kiện lớn vào ngày 1 tháng 12, khi 25% số token của nó sẽ lưu hành để giao dịch.

Ông rất lạc quan về các nguyên tắc cơ bản và tầm nhìn của DYDX và đang mong chờ bản cập nhật phiên bản 4. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng áp lực bán sẽ cao và cần có một thông báo mạnh mẽ để bù đắp điều này.

Polkadot (DOT)

Deutscher cho biết sẽ có một đợt mở khóa DOT “bí mật” vào cuối tháng 10, nơi những người dùng đã tham gia vào khoản vay cộng đồng parachain đầu tiên vào tháng 12 năm 2021 sẽ lấy lại được các DOT bị khóa của họ.

Ông cũng lưu ý rằng vào thời điểm đó DOT được giao dịch ở mức 25 USD nhưng bây giờ chỉ còn 4 USD. Ông nói rằng vì sự chú ý tập trung vào việc mở khóa SOL FTX nên không ai thực sự nói về việc mở khóa này.

Frax (FXS)

Deutscher lập luận rằng FXS, mã thông báo quản trị của Frax, một giao thức stablecoin được thế chấp một phần, là một trong số ít token có xu hướng ngắn đến trung hạn mạnh mẽ. Ông cho biết Frax dự kiến ​​sẽ sớm trải qua hai bản cập nhật lớn. Ông thông báo rằng FXS đứng đầu danh sách theo dõi của anh ấy.

Giám đốc điều hành Binance US Brian Shroder từ chức

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Cha đẻ’ Ethereum: Một hệ sinh thái mạnh mẽ nó cần phải đơn giản

Trong một sự kiện gần đây, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng ông muốn Ethereum trở nên mạnh mẽ hơn trước những...

Các nhà phân tích mong đợi một sự đột phá tăng giá của Solana !

Theo dõi biến động giá của SOL, các nhà phân tích phát hiện ra token này đang hình thành mô hình tam giác trong...

5 Altcoin tại Hàn Quốc đang có khối lượng giao dịch bất thường

Khối lượng giao dịch bất thường đã được phát hiện ở một số altcoin trên Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo