Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích này chia sẻ lý do giúp giá Ethereum chuẩn bị tăng 13%

Bất chấp sự sụt giảm gần đây của Ethereum, nhà phân tích nổi tiếng Mags dự đoán mức tăng tiềm năng 13% dựa trên mô hình lịch sử.

Ethereum là loại tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường, đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh hôm nay trong bối cảnh thị trường tiền điện tử bị bán tháo trên diện rộng.

Điều này xảy ra sau khi dữ liệu việc làm của Hoa Kỳ tốt hơn mong đợi. Tuy nhiên, bất chấp sự suy thoái này một số nhà phân tích vẫn lạc quan về tiềm năng phục hồi đáng kể của Ethereum.

Dự đoán giá Ethereum tăng 13%

Mới đây, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng có biệt danh là Mags, đã có dự đoán về đợt phục hồi mạnh mẽ sắp diễn ra đối với Ethereum.

Trong một bài đăng trên X, nhà phân tích đã so sánh xu hướng giá Ethereum hiện tại với các mô hình lịch sử, cho thấy rằng token này có thể sớm đón nhận một đợt tăng giá khoảng 13%.

Đáng chú ý, phân tích của Mags cho rằng Ethereum có thể đạt mức 4.200 USD nếu xu hướng dự đoán là đúng. Dự báo lạc quan này dựa trên hiệu suất lịch sử của Ethereum, nơi các mô hình tương tự đã mang lại lợi nhuận đáng kể.

Mags cũng tự tin rằng sự suy giảm gần đây có thể là dấu hiệu báo trước cho một đợt tăng giá mạnh mẽ sắp diễn ra tương tự với xu hướng trước đây.

Tuy nhiên, trong một báo cáo gần đây của 10X Research lại có quan điểm thận trọng hơn. Theo phân tích của họ, Ethereum đã phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng là 3.725 USD. Điều này làm dấy lên mối lo ngại về khả năng thanh lý ETH.

 

Cụ thể, số Ethereum trị giá 59,61 triệu USD đã được thanh lý, với 52,23 triệu USD ở các vị thế mua và 7,37 triệu USD ở các vị thế bán. Dữ liệu này nhấn mạnh sự biến động của thị trường và những rủi ro tiềm ẩn liên quan đến mức giá hiện tại của Ethereum.

Tuy nhiên, bất chấp điều đó, sự lạc quan của các nhà giao dịch vẫn chiếm ưu thế hơn khi họ tin rằng các quỹ Ethereum ETF giao ngay tại Hoa Kỳ sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và những công ty lớn hơn.

VanEck xác nhận Ethereum đang trên đà đạt 22.000 USD vào năm 2030

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu, Chainlink, Ethereum có thể phục hồi trong thời gian tới không?

Thị trường tiền điện tử vẫn đang cố gắng thoát khỏi tình trạng sụt giảm hiện tại. Tương tự như Bitcoin , loại tiền...

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo