Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

VanEck xác nhận Ethereum đang trên đà đạt 22.000 USD vào năm 2030

VanEck xác nhận Ethereum đang trên đà đạt 22.000 USD vào năm 2030

Ethereum [ETH], thường được coi là bạc so với vàng của Bitcoin trong lĩnh vực tiền điện tử, không chỉ thu hút những người đam mê công nghệ mà còn thu hút sự quan tâm nghiêm túc từ các tổ chức tài chính.

Một dự báo gần đây của nhà quản lý tài sản toàn cầu VanEck dự đoán rằng giá Ethereum có thể tăng vọt lên 22.000 USD vào năm 2030. Điều này càng làm dấy lên các cuộc thảo luận quan trọng trong cộng đồng tiền điện tử và hơn thế nữa.

Triển vọng lạc quan của VanEck phụ thuộc vào một số yếu tố quan trọng. Thứ nhất, sự chấp thuận của Quỹ giao dịch trao đổi Ethereum [ETF] có thể mang lại nguồn vốn mới đáng kể, làm tăng nhu cầu và đẩy giá lên cao. Bên cạnh đó, những tiến bộ về quy mô đang diễn ra dự kiến ​​sẽ nâng cao hiệu quả và năng lực của mạng.

Điều này sẽ làm cho mạng tổng thể trở nên hấp dẫn hơn đối với các ứng dụng đa dạng. Cuối cùng, VanEck chỉ ra tiến trình mạnh mẽ trên chuỗi của Ethereum, nêu bật việc áp dụng ngày càng tăng và các trường hợp sử dụng thực tế của nó.

Ethereum là “Dầu kỹ thuật số”

Trong báo cáo của mình, VanEck trình bày một trường hợp đầu tư mạnh mẽ vào Ethereum, gọi nó là “dầu kỹ thuật số”. Điều này là do vai trò thiết yếu của nó trong việc hỗ trợ vô số ứng dụng phi tập trung [dApps] và hợp đồng thông minh. Công ty khẳng định rằng vị trí dẫn đầu của Etehreum trong số các nền tảng hợp đồng thông minh và sự hiện diện ngày càng tăng của nó trên các thị trường tài chính truyền thống sẽ mở đường cho sự tăng trưởng đáng kể trong những năm tới.

Hơn nữa, một trong những động lực chính tạo nên giá trị của ETH là tiềm năng cách mạng hóa các lĩnh vực khác nhau. Điều này bao gồm tài chính, tiếp thị, cơ sở hạ tầng và trí tuệ nhân tạo. Tất cả những thứ này được ước tính có giá trị đáng kinh ngạc là 15 nghìn tỷ USD.

VanEck nhấn mạnh tính linh hoạt của Ethereum như một tài sản đầu tư, mô tả nó là “cuộc cách mạng”. Ngoài ra, VanEck cũng nhấn mạnh lợi thế tiết kiệm chi phí của Ethereum so với những gã khổng lồ công nghệ truyền thống như Apple và Google.

Khi Ethereum tiếp tục phát triển và mở rộng hệ sinh thái của mình, VanEck dự đoán giá trị của nó sẽ tăng ổn định. Cuối cùng, mục tiêu giá 22.000 USD vào năm 2030 thể hiện một dự báo táo bạo nhưng hợp lý. Vào thời điểm viết bài, đồng tiền thay thế này đang giao dịch ở mức 3.858,02 USD sau mức tăng 1,81% hàng ngày.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo