Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

Nhà phân tích tin XRP sẽ đạt 30 USD

Tại sao sự quan tâm đến XRP ngày càng tăng?

Theo “EGRG CRYPTO”, XRP có thể đang trên đường đạt mức tăng trưởng 58 lần, để đạt mức giá 30 USD. Điều này thể hiện mức tăng khoảng 5.770% so với mức giá hiện tại. 

Nhà phân tích nhấn mạnh mô hình tăng 5.815% trước đó của XRP so với mức thấp cuối năm 2018 và đầu năm 2019. Dựa trên dữ liệu lịch sử, nhà phân tích dự đoán mức tăng tương tự đối với XRP sẽ xảy ra trong tương lai gần.

biểu đồ xrp

EGRAG CRYPTO cũng nhấn mạnh rằng XRP đã đạt được mức tăng 58 lần trong chu kỳ trước đó. Do đó ông mong đợi một kịch bản tương tự đối với loại tiền điện tử lớn thứ năm tính theo vốn hóa thị trường hiện nay.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, luật sư ủng hộ Ripple, John Deaton, nói rằng XRP là loại tiền điện tử duy nhất về mặt pháp lý là không phải chứng khoán. Ông tuyên bố: “Xét về mặt pháp lý, XRP là đồng tiền duy nhất có tư cách pháp lý thuần túy và không phải là chứng khoán”.

Trạng thái không phải là chứng khoán của XRP xuất phát từ phán quyết lịch sử tại Tòa án Mỹ, vào tháng 7 vừa qua Tòa án đã ra phán quyết một phần có lợi cho Ripple, tuyên bố rằng XRP không phải là chứng khoán, trái ngược với tuyên bố của SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ).

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng Chủ tịch SEC Gary Gensler đã tuyên bố trong một video năm 2018 rằng Ethereum và Litecoin cũng không phải là chứng khoán. Trong video, Gensler tuyên bố: “Hơn 70% thị trường tiền điện tử là Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash. Tại sao tôi lại nhắc tên bốn đồng tiền điện tử này? Vì chúng không phải là chứng khoán”.

Vào thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức 0.519859 USD, giảm 0.4% trong 24 giờ qua.

Xem thêm: SBI Nhật Bản xác nhận sử dụng XRP cho chuyển tiền quốc tế

4/5 - (4 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Google Bard dự đoán khi nào SHIB có thể đạt 0,01 USD

Là một nhà đầu tư vào Shiba Inu, có lẽ bạn đã từng tự hỏi mình câu hỏi trị giá hàng triệu đô la:...

Giá của XRP sẽ là bao nhiêu nếu Bitcoin đạt 500.000 USD?

Theo một bài báo gần đây của Bloomberg , mức tăng mới nhất của Bitcoin (BTC0 có thể là sự khởi đầu của một chu kỳ...

Đội ngũ SHIB: Shibarium sẽ bắt đầu ‘đốt token’

Nhóm Shiba Inu đã xác nhận trong blog mới nhất rằng Shibarium sẽ sớm bắt đầu “đốt” token SHIB. Thông báo tiết lộ rằng mạng lớp 2...

Bài viết liên quan