Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích dự đoán DOGE có thể đạt 0,32 USD

Cá voi Dogecoin mua DOGE trị giá 127 triệu USD

Theo nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez, Dogecoin (DOGE) phải đối mặt với mức kháng cự đáng kể trong khoảng từ 0,166 USD đến 0,171 USD. Nhà phân tích nhấn mạnh rằng 75.000 địa chỉ ví đã mua khoảng 10 tỷ đồng DOGE trong khoảng từ 0,166 đến 0,171 USD.

Tuy nhiên, nếu DOGE vượt qua rào cản này, giá của tài sản có thể tăng gấp đôi, đạt 0,322 USD, tăng gần 100% so với mức hiện tại.

Giá của DOGE đã giảm đáng kể kể từ mức đỉnh tháng 3 là 0,21 USD. Tuy nhiên, DOGE đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi sau khi SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) Hoa Kỳ phê duyệt các quỹ ETF Ethereum spot vào tuần trước. DOGE hiện tăng 0,6% trên biểu đồ hàng ngày, 11,2% trên biểu đồ 14 ngày và 17% so với tháng trước.

Dogecoin (DOGE) có thể tăng cao đến mức nào vào tháng 6 năm 2024?

Theo Changelly , DOGE có thể đạt mức giá tối đa là 0,178 USD vào năm 2024 và có thể đạt được vào tháng 10. Việc đạt 0,178 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 11,25%.

Mặt khác, Telegaon vẽ ra một bức tranh lạc quan hơn cho DOGE so với Changelly. Nền tảng này dự đoán DOGE sẽ đạt mức giá tối đa là 0,59 USD vào năm 2024. Việc đạt 0,59 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 268,7%.

Theo CoinCodex, Dogecoin (DOGE) có thể phải đối mặt với sự điều chỉnh vào tháng 6. Nền tảng này dự đoán DOGE sẽ giảm xuống còn 0,1445 USD vào ngày 17 tháng 6 năm 2024. Việc đạt được 0,1445 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 9,5%.

Dogecoin (DOGE) có thể là một phần của nền tảng thanh toán sắp tới của X. Nếu gã khổng lồ truyền thông xã hội kích hoạt thanh toán DOGE, chúng ta có thể chứng kiến ​​​​sự gia tăng đột ngột về mức độ chấp nhận và giá cả. Hơn nữa, người ủng hộ DOGE nổi tiếng, Elon Musk, nói rằng Tesla có thể bắt đầu thanh toán DOGE cho xe của họ. Cả hai sự phát triển đều có thể đưa DOGE lên mặt trăng.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Giám đốc điều hành Ripple thông báo quyết định mang tính đột phá của XRP

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã chia sẻ sự phát triển có thể là bước ngoặt đối với XRP trong tuyên bố...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo