Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Nhà phân tích dự đoán Bitcoin có thể tăng 10.000 USD một ngày

bitcoin có thể tăng lên 10000 usd một ngày

Bitcoin đã vượt lên trên mốc 30.000 USD trong tháng này và đang giao dịch ở mức 34.000 USD tại thời điểm viết bài. Tiền điện tử hàng đầu đã tăng giá gấp đôi trong năm nay, mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư trong bảy tháng qua. 

Bitcoin đã tăng vọt 102% từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, khi nó tăng từ mức thấp 16.500 USD lên mức cao 34.000 USD. Các nhà đầu tư mua BTC vào đầu năm 2023 hiện đã tăng gấp đôi số tiền đầu tư của họ chỉ sau 10 tháng.

BTC đã tăng giá gấp đôi trong năm nay mặc dù thị trường chứng khoán và thị trường altcoin đang nằm trong vùng giảm giá. Nền kinh tế toàn cầu vẫn yếu do các yếu tố kinh tế vĩ mô và BTC vượt trội so với các cổ phiếu hàng đầu ngay cả trong thời kỳ suy thoái.

Tuy nhiên, một nhà phân tích tiền điện tử đã dự đoán rằng Bitcoin có thể tăng 10.000 USD một ngày trong những tháng tới. Nhà phân tích đã chia sẻ một biểu đồ nêu bật cách BTC có thể tăng 10.000 USD và khiến thị trường tiền điện tử bất ngờ.

Nhà phân tích tuyên bố Bitcoin có thể tăng vọt 10.000 USD chỉ trong một ngày

Nhà phân tích tiền điện tử ẩn danh ‘ Credible Crypto ‘ đã giải thích với 348.000 người theo dõi của mình trên X rằng chỉ số RSI được đẩy vào vùng quá mua trên các khung thời gian cao hơn. Ông dự báo, với động lực tăng trưởng của BTC, tiền điện tử vua có thể có một bước nhảy vọt khổng lồ từ đây.

biểu đồ giá btc

“Hãy nghĩ rằng cuối cùng chúng ta sẽ nhận được cây nến hàng tháng trị giá hơn 10.000 đô la đầu tiên ở đây vào tháng 10”, ông dự đoán “Bạn nghĩ những ngày vừa qua thật điên rồ? Nó không là gì so với những gì chúng ta sẽ thấy trong những tuần tới. Động thái lớn nhất xảy ra khi RSI tiến vào vùng quá mua trên các khung thời gian cao hơn, bắt đầu từ tuần. Đà tăng của BTC vừa mới khởi động thôi”, ông dự đoán.

Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử có tính biến động cao và có sự dao động theo cả hai hướng trong các chỉ số. Không có gì đảm bảo rằng BTC có thể tăng vọt 10.000 USD chỉ trong một ngày. Do đó nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi tham gia mua bán Bitcoin vì thị trường vẫn còn trong “vùng âm u”.

Xem thêm: Tỷ phú giàu thứ 3 Mexico muốn Bitcoin thay thế cho ngân hàng

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Tether lãi hơn 1 tỷ USD nhờ giữ Bitcoin

Tether, công ty đứng sau stablecoin lớn nhất thế giới, USDT, đã chứng kiến ​​​​dự trữ Bitcoin của mình tăng giá trị hơn 1...

CNBC: Bitcoin là tài sản đầu tiên ‘hiếm hơn vàng’

Thảo luận về hiệu suất tích cực của nó trong những ngày gần đây, CNBC đã tuyên bố rằng Bitcoin (BTC) sẽ trở thành tài sản...

Bài viết liên quan