Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích dự báo DOGE sẽ đạt 1 USD vào năm 2025

Đồng tiền meme hàng đầu có thể sẽ tăng giá mạnh vào năm tới. Cụ thể, Dogecoin có thể tăng vọt khi một nhà phân tích dự đoán DOGE 1 đô la có thể xuất hiện vào năm 2025. Phân tích kỹ thuật cho rằng token này sẽ được hưởng lợi từ chu kỳ tăng giá sắp tới bắt nguồn từ lý thuyết sóng Elliot.

Dogecoin chắc chắn đã gặp khó khăn trong tháng này. Trong 30 ngày qua, đồng tiền meme đã mất gần 20% giá trị theo CoinMarketCap . Hơn nữa, hiện tại nó đang giao dịch ở mức 0,12 đô la, với nhiều lo ngại về thời điểm có thể đảo ngược tình thế. Tuy nhiên, một số chuyên gia đang chuẩn bị cho một sự thăng tiến lớn đối với altcoin hàng đầu.

Dogecoin sẽ tăng lên 1 USD trong năm tới?

Nhà phân tích tiền điện tử Big Mike đã tuyên bố Dogecoin sẽ tăng vọt lên 1 đô la vào năm 2025, theo báo cáo của Trading View . Phân tích của ông được hình thành từ chu kỳ tăng giá gần đây nhất, khi DOGE hoàn thành mô hình sóng Elliott 5 sóng. Điều đó chứng kiến ​​DOGE đạt mức giá trên 0,70 đô la.

Hậu quả của đợt tăng giá là một giai đoạn điều chỉnh mạnh cho toàn bộ thị trường. Dogecoin chịu ảnh hưởng nhiều như các loại tiền điện tử khác. Tuy nhiên, Big Mike đã lưu ý rằng token này đã bước vào mô hình 5 sóng mới kể từ đầu năm 2023. Sự hình thành mới này khiến các nhà phân tích kỳ vọng mức giá cao hơn nhiều khi nó bước vào lần lặp lại của mô hình này.

DOGE hiện mới bắt đầu đợt sóng thứ ba. Thông thường, đây là đợt sóng năng động nhất và kéo dài nhất. Điều đó đặc biệt đúng khi bối cảnh của đợt sóng có bản chất tăng giá. Phân tích dự kiến ​​đợt sóng thứ 3 sẽ đạt đỉnh ở mức 0,60 đô la hoặc đồng tiền meme.

Mặc dù kênh tăng dần kéo Dogecoin xuống mức 0,20 đô la trong sóng 4 được kỳ vọng, nhưng sóng tiếp theo mới thực sự thú vị. Big Mike lưu ý rằng điều này sẽ khiến DOGE vượt qua mốc 1 đô la. Tuy nhiên, token này sẽ phải đối mặt với vô số mức quan trọng để củng cố kỳ vọng đó.

Big Mike chắc chắn không đơn độc, vì một nhà phân tích khác đã dự đoán giá DOGE sẽ tăng lên 2 đô la vào năm tới. Nhà phân tích tiền điện tử Kaleo gần đây đã dự đoán rằng Dogecoin sẽ được hưởng lợi từ “siêu chu kỳ tiền meme” đưa Dogecoin lên cao hơn nhiều so với mức đô la. Dự báo của ông nêu rằng “nhiều khả năng chúng ta còn một chút thời gian để chuẩn bị trước khi điều đó xảy ra”.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự ra mắt của ETF Ethereum sẽ ảnh hưởng thế nào đến động lực tiền điện tử?

Đợt ra mắt ETF sắp tới của Ethereum là một thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của nó. Do đó, thế...

Liệu có khả năng Ethereum ETF ra mắt vào tuần tới?

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt Spot Ethereum ETF vào tuần tới. Nhà...

Phân tích tác động của đợt di chuyển 12.000 Ethereum

Việc chuyển ETH, đặc biệt là những giao dịch lớn, có thể tác động đáng kể đến thị trường tiền điện tử.Gần đây, một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo