Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích có 47.300 người theo dõi dự đoán mức tăng khổng lồ 11.500% cho Dogecoin

Cá voi Dogecoin mua DOGE trị giá 127 triệu USD

Một nhà phân tích tiền điện tử cho biết Dogecoin ( DOGE ) có thể sắp lặp lại một mô hình khiến giá tăng vọt trong những tháng tới.

Chiến lược gia tiền điện tử Ali Martinez nói với 47.300 người theo dõi của mình trên nền tảng truyền thông xã hội X rằng Dogecoin dường như đang phản ánh cấu trúc thị trường năm 2020 của nó.

Nhà phân tích chia sẻ biểu đồ cho thấy DOGE có thể tăng theo cấp số nhân khoảng 11,541% so với mức hiện tại nếu mô hình lặp lại.

“Hành động giá của Dogecoin đang hiển thị các mô hình quen thuộc gợi nhớ đến hành vi năm 2020 của nó. Khi đó, DOGE bứt phá từ một tam giác giảm dần, bước vào thời kỳ củng cố và sau đó tăng vọt 28.770%.

Hiện tại, DOGE dường như đang phản ánh mô hình này: đã thoát ra khỏi tam giác giảm dần, hiện đang trong giai đoạn đi ngang, có khả năng tạo tiền đề cho một đợt tăng giá đáng kể khác”. 

Nhìn vào biểu đồ của nhà giao dịch, anh ta dường như dự đoán rằng DOGE sẽ đạt mức cao mới mọi thời đại vào khoảng 10 USD vào cuối năm nay. Tại thời điểm viết bài, DOGE có giá 0,0859 USD.

Nhà giao dịch cũng đang theo dõi chặt chẽ hành động giá của đối thủ Dogecoin là Pepe ( PEPE ). Theo Martinez, PEPE dường như sắp thoát ra khỏi mô hình đảo chiều vai đầu vai.

Shiba Inu có nhiều nhà đầu tư ‘thua lỗ’ hơn so với Dogecoin

4.3/5 - (3 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

TikTok thiết lập quan hệ đối tác với Altcoin này, giá tăng đột ngột!

BytePlus, bộ phận công nghệ doanh nghiệp của công ty mẹ ByteDance của TikTok, đã hợp tác với công ty phát triển Sui.BytePlus, chi...

Memecoin đang tạo ra nhiều triệu phú, nhưng liệu chúng có thực sự tốt?

Thị trường tiền mã hóa đang tăng giá và cùng với đó là sự trở lại của memecoin, biểu tượng được mọi người yêu...

Dogecoin có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại nếu giải quyết được vấn đề này

IntoTheBlock nhận thấy một yếu tố quan trọng nếu được giải quyết thì có thể giúp Dogecoin trở lại mức cao nhất mọi thời...

Bài viết liên quan