Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích cho biết NOT sắp tăng 67%

Giá Notcoin giảm đáng kể trong 24 giờ qua, nhưng xu hướng có thể sớm thay đổi.

Ngay cả trước khi ra mắt, Notcoin đã tạo ra nhiều tiếng vang. Tuy nhiên, giá token giảm khiến kỳ vọng của nhà đầu tư không được đáp ứng.

Tại thời điểm viết bài, NOT đang giao dịch ở mức 0,0203 USD với vốn hóa thị trường hơn 2 tỷ USD. Giá giảm cũng đã tác động tiêu cực đến các số liệu xã hội của NOT.

Số liệu về khối lượng xã hội của altcoin này đã giảm, phản ánh sự giảm sút trong việc các nhà đầu tư nhắc đến nó trên các mạng xã hội.

Tuy nhiên, đây có thể chỉ là một trở ngại nhỏ đối với NOT vì mô hình tăng giá đã xuất hiện trên biểu đồ. Captain Faibik, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, gần đây đã đăng một tweet nhấn mạnh rằng dường như NOT sắp thoát ra khỏi mô hình tăng giá.

Trong vài ngày qua, NOT đã củng cố bên trong mô hình tăng giá, và một đột phá thành công có thể dẫn đến mức tăng 67%. Động thái tăng giá cũng có thể cho phép token sớm kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại của nó. 

Notcoin (NOT) là gì? 1 dự án Click to earn trên Telegram

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo