Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích cho biết ADA đã có dấu hiệu kết thúc giai đoạn giảm

Một nhà phân tích tiền điện tử có kinh nghiệm đã nói về diễn biến giá Cardano (ADA) trong đánh giá mới nhất của mình.

Ali Martinez, một trong những nhà phân tích nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử, đã đánh giá altcoin phổ biến Cardano (ADA) trong bài đăng mới nhất của mình.

Theo nhà phân tích, chỉ báo TD Sequential, dự đoán chính xác mức đỉnh của Cardano, hiện đang đưa ra dấu hiệu tăng giá trên biểu đồ hàng ngày của ADA.

Martinez cho biết chỉ báo này đang dự báo sự phục hồi trên nến hàng ngày, có thể báo hiệu sự kết thúc giai đoạn điều chỉnh của ADA.

Giá ADA đang giao dịch ở mức 0,45 USD tại thời điểm viết bài này và đã tăng 2,74% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, giá của ADA, altcoin lớn thứ 9 trên thế giới, đã giảm 22,5% trong tháng trước. Vốn hóa thị trường của ADA hiện ở mức 16,2 tỷ USD.

Ngoài ra, khi đề cập đến giá Bitcoin, nhà phân tích cho rằng chỉ báo TD Sequential cũng đưa ra dấu hiệu tăng giá trên biểu đồ hàng ngày của Bitcoin. Theo nhà phân tích, chỉ báo này cho thấy BTC một lần nữa báo hiệu sự phục hồi trên nến từ một đến bốn ngày.

Chỉ báo TD Sequential được biết đến là công cụ phân tích kỹ thuật được phát triển bởi Tom DeMark. Được thiết kế để xác định sự kết thúc của xu hướng và khả năng đảo chiều giá trên thị trường tài chính.

Santiment: “Có thể sẽ có đợt tăng giá cho altcoin này”

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Nhà giao dịch cho rằng altcoin này có dấu hiệu tăng đột biến 194%

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, altcoin chơi game blockchain Axie Infinity ( AXS ) đang có những dấu hiệu cho...

Số dư ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng

Giá ETH vẫn ổn định sau khi ETF được phê duyệt, khiến các nhà giao dịch phái sinh ngạc nhiên. Theo nền tảng phân tích...

Bài viết liên quan