Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Santiment: “Có thể sẽ có đợt tăng giá cho altcoin này”

 

Trong bối cảnh thị trường suy thoái, Cardano chứng kiến một hoạt động đáng chú ý của các cá voi, điều này có giúp ADA tăng giá trở lại hay không?

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang chịu nhiều tác động, kể cả Bitcoin và các altcoin hàng đầu khác. Mặc dù giá của chúng vẫn chưa có biến động gì đáng kể, tuy nhiên mới đây Cardano đã chứng kiến một hoạt động đáng chú ý của các cá voi.

Theo nền tảng theo dõi tiền điện tử Santiment, cho biết vào ngày 29 tháng 4, ADA đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về giao dịch cá voi, vượt qua 100.000 USD. 

Cụ thể, trong báo cáo cho rằng đã có 1.776 giao dịch với số tiền khổng lồ đã được ghi nhận trong gần sáu tháng qua.

Các nhà phân tích cho rằng sự gia tăng về hoạt động của cá voi có khả năng giúp ADA đảo chiều giá, đặc biệt khi vốn hoá thị trường của token này đã giảm mạnh 43% kể từ ngày 13 tháng 3.

Phân tích chỉ số kỹ thuật Cardano

Trong biểu đồ trung và dài hạn cho thấy Cardano đã chạm đến đường xu hướng tăng dần, cho thấy tốc độ tăng của token này bắt đầu chậm hơn hoặc bắt đầu một xu hướng đi ngang.

Hiện tại, ADA đang kiểm tra ở mức kháng cự 0,46 USD. Mặc dù điều này có thể gây ra phản ứng bất lợi, nhưng nếu đột phá trên 0,46 USD có thể báo hiệu một xu hướng tích cực. 

Ngoài ra, chỉ số báo khối lượng âm cho thấy khối lượng giao dịch tăng lên khi giá giảm, báo hiệu sự lạc quan của nhà đầu tư đang giảm dần.

Ngoài ra, chỉ số sức mạnh tương đối ( RSI ) ở mức gần 30. Điều này cho thấy các nhà đầu tư sẽ bán khi ADA ở mức giá thấp hơn, cho thấy tâm lý bi quan ngày càng tăng và áp lực giảm giá kéo dài bất chấp các cá voi có hoạt động lớn.

Dự đoán giá của Cardano

ADA hiện đang giao dịch ở mức 0,4342 USD, đánh dấu mức giảm 4,85% trong 24 giờ qua và kéo dài mức thoái lui 14,68% trong tuần qua.  Xu hướng tiêu cực đã tồn tại trong 30 ngày qua khiến Cardano mất 33,53% giá trị

Với các chỉ số kỹ thuật trên, đồng thời với việt suy giảm kéo dài của ADA, thật khó để dự đoán token này sẽ tăng trong thời gian ngắn hạn mặc dù đã chứng kiến số lượng mua khổng lồ.

3 loại tiền thay thế tăng giá được dự đoán sẽ vượt qua Bitcoin (BTC) vào tháng 5

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Nhà giao dịch cho rằng altcoin này có dấu hiệu tăng đột biến 194%

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, altcoin chơi game blockchain Axie Infinity ( AXS ) đang có những dấu hiệu cho...

Số dư ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng

Giá ETH vẫn ổn định sau khi ETF được phê duyệt, khiến các nhà giao dịch phái sinh ngạc nhiên. Theo nền tảng phân tích...

Bài viết liên quan