Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Nhà môi giới bitcoin của Áo tích hợp Lightning Network

- Advertisement -

Nhà môi giới bitcoin của Áo tích hợp Lightning Network

Coinfinity, một nhà môi giới bitcoin của Áo, gần đây đã tích hợp Lightning Network vào các dịch vụ của mình, cho phép khách hàng mua bitcoin với phí giao dịch thấp và thời gian xử lý nhanh hơn.

Thomas Burgstaller, Giám đốc tăng trưởng tại Coinfinity, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của sự tích hợp này.

- Advertisement -

“Việc tích hợp Lightning Network là một bước đổi mới quan trọng đối với chúng tôi tại Coinfinity và bản thân Lightning là nền tảng thiết yếu cho việc áp dụng Bitcoin trên toàn cầu như một phương tiện có thể sử dụng được”, ông nói.

Động thái này diễn ra khi Coinfinity tìm cách tối ưu hóa hiệu quả giao dịch và giảm chi phí liên quan đến các giao dịch Bitcoin truyền thống.

Lightning Network là một giải pháp mở rộng layer-2, giải quyết các hạn chế của blockchain bằng cách tạo điều kiện cho các giao dịch nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Bằng cách tận dụng mạng Lightning, Coinfinity nhằm mục đích nâng cao khả năng sử dụng của Bitcoin như một hệ thống thanh toán cạnh tranh.

Khách hàng của Coinfinity có thể dần dần truy cập các tính năng của Lightning thông qua cổng web của công ty và ứng dụng di động dành cho iOS và Android.

Hiện tại người dùng có thể sử dụng Lightning để mua Bitcoin. Sự tích hợp này không chỉ mang lại sự tiện lợi cho người dùng mà còn góp phần vào việc chấp nhận Bitcoin rộng rãi hơn như một phương tiện thanh toán hiệu quả.

Xem thêm: Nhà phân tích cho biết các Altcoin sắp giảm 40% so với Bitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -