Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà giao dịch tiền điện tử biến 6.758 USD thành 4,2 triệu USD

Không gian tiền điện tử chứa đầy những câu chuyện từ nghèo khó trở nên giàu có và một số thậm chí chỉ trong thời gian ngắn. Trong khi các dự án như Bitcoin (BTC) phải mất nhiều năm để mang lại lợi nhuận đáng kể thì các tài sản mới đôi khi chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để mang lại kết quả tương tự. Tuy nhiên, những dự án như vậy tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn.

Theo công ty phân tích tiền điện tử LookOnChain, một nhà giao dịch tiền điện tử memecoin đã biến 6.758 USD thành 4,2 triệu USD trong vòng chưa đầy 4 tháng. Theo công ty phân tích, nhà giao dịch này đã chi 2,13 ETH, trị giá khoảng 6.758 USD, để mua 20,95 tỷ USD token Kendu từ ngày 24 tháng 2 đến ngày 1 tháng 3 năm 2024. Nhà giao dịch này đã tiếp tục nắm giữ số token, hiện trị giá 4,2 triệu USD, một khoản lãi của 619X.

KENDU có phải là loại tiền điện tử lớn tiếp theo không?

Kendu Inu (KENDU) là một memecoin mới đã đạt được mức tăng đáng kể kể từ khi ra mắt. Tài sản này tăng 26% trong biểu đồ hàng ngày, 306,6% trong biểu đồ hàng tuần, 370,8% trong biểu đồ 14 ngày và 512% so với tháng trước. Dự án có mức vốn hóa thị trường khoảng 196,0 triệu USD, đạt được trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Tuy nhiên, bất chấp sự gia tăng gần đây, có khả năng tiền điện tử sẽ sớm phải đối mặt với sự điều chỉnh. Tài sản này không có nhiều tiện ích hoặc được áp dụng. Các nhà đầu tư muốn kiếm tiền nhanh chóng có thể bán ngay khi giá đạt đỉnh, điều này có thể dẫn đến sụp đổ.

Tuy nhiên, cũng có khả năng memecoin sẽ tiếp tục leo cao trên bảng xếp hạng. Memecoin đã hoạt động đặc biệt tốt trong năm nay, với nhiều dự án meme đạt mức cao mới mọi thời đại. Các dự án, chẳng hạn như Pepe (PEPE), Bonk (BONK), dogwifat (WIF), v.v., là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong năm nay. Do đó, KENDU có thể tham gia nhóm memecoin và tiếp tục thu được lợi nhuận.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã ấn định ngày phê duyệt cho các quỹ Ethereum ETF giao ngay

Chủ tịch SEC Gary Gensler cho biết rằng vào mùa hè ông sẽ phê duyệt lần cuối cùng cho hồ sơ S-1 của các...

3 đồng tiền số hàng đầu cần theo dõi cuối tuần này

Thị trường tiền điện tử tiếp tục trì trệ với giao dịch Bitcoin (BTC) dưới 68.000 USD và vốn hóa thị trường toàn cầu...

Hai altcoin này cho thấy cơ hội mua khi chuẩn bị đột phá giá lên mức ATH

Cơ hội mua dành cho các nhà giao dịch khi Notcoin cho thấy tín hiệu đột phá giá và Toncoin tiếp tục hành trình...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo