Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà giao dịch Solana biến 49.000 USD thành 2 triệu USD trong 5 giờ

Báo cáo mới nhất của Lookonchain cho thấy nhà giao dịch Solana đã kiếm gần 4000% lợi nhuận cho việc đầu tư vào memecoin này.

Trong báo cáo gần đây của Lookonchain, một nhà giao dịch trong hệ sinh thái Solana đã kiếm được gần 4.000% lợi nhuận chưa thực hiện trong giao dịch kéo dài 5 giờ, đưa ra cảnh báo về giao dịch nội gián.

Khoản đầu tư ban đầu trị giá 49.000 USD đột nhiên trở thành số lượng lớn TORI trị giá 2 triệu USD, một memecoin mới ra mắt gần đây.

Theo Lookonchain, nhà giao dịch đã chi 344 SOL, trị giá 49.000 USD, để mua 261,4 triệu TORI. Ban đầu, số lượng SOL này đã được rút hai lần trước trên Binance sang địa chỉ ví mới vào ngày 25 và 26 tháng 4.

Đáng chú ý, nhà giao dịch đã chuyển token TORI đến nhiều địa chỉ vào ngày 28 tháng 4, ngay sau khi mua chúng.

Điều này khiến các nhà phân tích nghi ngờ về một giao dịch nội gián. Tuy nhiên, hiện tại nhà giao dịch này chưa bán token trên để nhận về khoản lãi khổng lồ.

Trong bối cảnh tiền điện tử có tính biến động cao, lợi nhuận chưa thực hiện có thể biến mất bất kỳ lúc nào. Các giao dịch memecoin và token có tính thanh khoản thấp sẽ có mức độ rủi ro cao và không khuyến khích cho người mới bắt đầu.

Cho nên chúng tôi vẫn khuyên mọi người rằng: “Trước khi tham gia vào bất kỳ dự án tiền điện tử nào các nhà giao dịch phải thận trọng và hiểu rõ các vấn đề về thanh khoản gây ảnh hưởng đến lợi nhuận như thế nào.”

Tại sao giá Bitcoin không tăng mặc dù đã halving?

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan