Thứ Hai, 5 Tháng Sáu 2023

Nguồn cung lưu thông của Shiba Inu đã hầu như không thay đổi kể từ tháng 6 năm 2022

- Advertisement -

Mọi người trong cộng đồng tiếp tục đốt mã thông báo Shiba Inu hàng ngày. Do đó, tỷ lệ đốt liên tục dao động và vào một số ngày nhất định, nó sai lệch theo mệnh giá hàng nghìn.

Tuy nhiên, giá của SHIB trong hầu hết các trường hợp, đã không hoàn toàn phản ứng như vậy. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào phần lý do tại sao.

- Advertisement -

Giải mã mối quan hệ cung – đốt

Bất cứ khi nào mã thông báo bị đốt cháy, chúng sẽ được gửi đến một địa chỉ ví đã chết. Kết quả là, chúng bị loại bỏ khỏi nguồn cung cấp lưu thông. Vì vậy, với việc các mã thông báo bị đốt cháy thường xuyên, nguồn cung cũng sẽ giảm, phải không?

Vâng, về cơ bản đó không phải là trường hợp. Theo dữ liệu từ Messari, nguồn cung lưu thông của Shiba Inu hầu như không thay đổi kể từ tháng 6 năm ngoái. Nó chỉ ghi nhận một sai lệch nhỏ từ 589,40 nghìn tỷ đến 589,34 nghìn tỷ. Trên thực tế, đường cong vẫn gần như bằng phẳng.

Ở giai đoạn này, điều quan trọng cần lưu ý là: Vốn hóa thị trường lưu hành = Giá SHIB x Nguồn cung lưu hành.

Như đã giải thích ở trên, nguồn cung lưu thông không thay đổi nhiều trong năm qua. Điều này có nghĩa là việc giảm vốn hóa thị trường lưu hành chủ yếu bị ảnh hưởng bởi việc giảm giá của Shiba Inu.

Trên thực tế, trên biểu đồ giới hạn thị trường đang lưu hành, mức giảm (màu xanh) hoàn toàn song hành với giá (màu trắng), chứng minh lại rằng giá có vai trò chỉ huy nhiều hơn trong việc cân bằng RHS của phương trình khi so sánh với mức gần như- cung cấp tuần hoàn liên tục. Trên thực tế, điều này ngầm chỉ ra một thực tế rằng việc đốt cháy SHIB có tác động gần như không đáng kể đến giá của tài sản.

Giá SHIB

Về mặt giá cả, SHIB đã có xu hướng giảm kể từ giữa tháng Tư. Nó đã cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự của đường xu hướng giảm một vài lần nhưng lần nào cũng bị từ chối. Sau khi đăng ký ba cây nến xanh liên tiếp hàng ngày, SHIB đang tiếp cận lại rào cản. 

Chỉ khi nó xoay sở để vượt qua mức tương tự và chuyển nó thành hỗ trợ, SHIB mới có thể xóa một số ‘không’ khác khỏi giá của nó và quay trở lại mốc tâm lý $0,00001. Vào thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch với 5 ‘không’ ở mức 0,00000880 USD, tăng 0,1% mỗi ngày.

Xem thêm: CEO mới của Twitter Linda Yaccarino follow Dogecoin và Shiba Inu

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Alchemy Pay hợp tác với Mastercard để khuyến khích giao dịch NFT

Alchemy Pay vừa triển khai một phương thức thanh toán trực tiếp cho các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số NFT bằng cách...

Công ty Thụy Sĩ hợp tác với Polygon để mã hóa tài sản

Taurus, một công ty hàng đầu châu Âu về cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Thụy Sĩ,...

Vitalik Buterin rót tiền cho Kakarot zkEVM trong vòng pre-seed

Kakarot zkEVM, một máy ảo Ethereum (EVM) được phát triển trên Cairo, đã thông báo vào ngày 2 tháng 6 rằng họ đã hoàn...

Bài viết liên quan

- Advertisement -