Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINNgười Úc đầu tư vào tiền điện tử còn nhiều hơn cả...

Người Úc đầu tư vào tiền điện tử còn nhiều hơn cả vàng và bạc

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Người Úc đổ tiền đầu tư vào tiền điện tử còn nhiều hơn cả vàng và bạc

Trong một cuộc khảo sát gần đây cho biết người Úc rất thích đầu tư vào tiền điện tử, thậm chí còn nhiều hơn cả vàng và bạc.

Theo Cointelegraph cho biết “một cuộc khảo sát với hơn 2000 nhà đầu tư Úc đã phát hiện ra rằng tiền tiền điện tử đang là một hình thức đầu tư phổ biến hơn cả vàng và bạc nhưng nó vẫn còn một chặng đường dài để bắt kịp cổ phiếu.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Cụ thể, khi hỏi 2,000 nhà đầu tư đang đầu tư gì, có 12,6% trả lời rằng họ đang đầu tư tiền điện tử, trong đó đầu tư Bitcoin là phổ biến nhất và các đồng tiền số khác.

Trong khi 12,1% nhà đầu tư nói rằng họ đang nắm giữ vàng và bác.

Và tất nhiên, hiện tại, đầu tư cổ phiếu vẫn là lựa chọn ưu tiên của nhiều người. Trong 2000 người tham gia khảo sát thì có đến 63,6% cho biết họ đang đầu tư vào cổ phiếu và 28,8% đầu tư vào các quỹ đầu tư được quản lý.

Bất động sản cũng là một khoản đầu tư phổ biến với 25,8%. Trong khi 18,8% cho biết họ đầu tư vào “đồ sưu tầm”.

Quay về tiền điện tử, các nhà đầu tư ở Úc cho biết họ rất ưu chuộng đầu tư vào các đồng tiền số hàng đầu hiện nay như BTC, ETH, XRP và LTC….

Theo khảo sát, có 83,2% đang nắm giữ Bitcoin và 42% nắm giữ Ethereum, tiếp theo là Ripple với 28,5%, Litecoin với 18% và Bitcoin cash với 12%.

Ngoài ra, cuộc khảo sát cũng tiết lộ rằng thời điểm ‘nóng’ mà các nhà đầu tư Úc đổ tiền vào thị trường Crypto là vào tháng 3 năm 2020 (khoảng thời gian mà COVID-19 bắt đầu bùng nổ và đây cũng là thời điểm mà giá tiền điện tử lao dốc cực mạnh, với BTC xuống dưới ngưỡng 4,000 USD).

“Lúc đại dịch bùng nổ, nhiều người đã đổ xô đến các kênh đầu tư thay thế và tiền điện tử như Bitcoin là một điểm đến hứa hẹn. 51% nhà đầu tư Úc cho biết họ không có ý định bán tiền điện tử của mình sớm, với 31% dự định thoát ra sau ít nhất ba năm hodl. Trong số 49% đang tìm cách bán hoặc chốt lời, 1/5 nhà đầu tư có ý định tái đầu tư vốn vào tiền điện tử.“, cuộc khảo sát cho biết.

Giám đốc điều hành của BTC Markets, Caroline Bowler, lưu ý rằng ngày càng có nhiều người Úc lớn tuổi đầu tư vào tiền điện tử, với các nhà đầu tư từ 60 tuổi trở lên đã tăng gấp đôi số lượng trong vài năm qua. Trong cơ sở khách hàng của BTC Markets thì lứa tuổi hơn 60 tuổi chiếm khoảng 10%.

Một cuộc thăm dò vào tháng 12 năm 2020 cho thấy “gần 1/5 người trưởng thành ở Úc đang nắm giữ tiền điện tử”.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40