Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Người thân cận của Gary Gensler gửi thư ‘Từ chối Bitcoin Spot ETF’ tới SEC

Better Markets, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã gửi thư tới Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) tuyên bố rằng họ phản đối việc phê duyệt Bitcoin Spot ETF.

Ngoài ra, Better Markets đã nộp thêm một bức thư bổ sung ý kiến rằng việc SEC phê duyệt, đó sẽ là một sai lầm lớn và thậm chí có thể dẫn đến thiệt hại lớn cho các nhà đầu tư.

Theo tổ chức này, việc phê duyệt những quỹ Bitcoin Spot ETF sẽ khiến nhà đầu tư tiếp xúc với một thị trường đầy rủi ro bởi những sự gian lận và thao túng.

Nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg cho rằng với thời gian, công sức của tất cả các ứng viên và nhân viên SEC đã bỏ ra trong vài tháng qua thì một quyết định từ chối chắc chắn sẽ là một hành động tội ác.

Theo Eleanor Terrett, phóng viên tiền điện tử của FOX Business, cho rằng bức thư từ chối này có thể ảnh hưởng đến quyết định của SEC về quỹ Bitcoin Spot ETF, đặc biệt khi giữa Chủ tịch SEC Gary GenslerTổng giám đốc điều hành của Better Markets Dennis Kelleher có mối quan hệ đặc biệt.

Cả hai đều làm việc cùng nhau trong nhóm chuyển giao quyền tổng thống của Biden và Kelleher được biết đến là người không thích tiền điện tử.

Nghị sĩ Warren, một nhà phê bình và là một người chống đối tiền điện tử, đã công khai ủng hộ Better Markets và đã chia sẻ quan điểm tiêu cực trên cộng đồng.

Chủ tịch The ETF Store nói Bitcoin Spot ETF sẽ lập kỷ lục nếu được chấp thuận

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ xác nhận vẫn đang hold Bitcoin

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ Robert F. Kennedy Jr. đã nói về sự ủng hộ của ông đối với Bitcoin trong tuyên...

Công ty phân tích cho biết: “Mùa Altcoin đang đến gần”

Theo một công ty phân tích, những “dấu hiệu ban đầu” được nhìn thấy trước khi mùa altcoin bắt đầu đang được theo dõi.Các...

Người sáng lập Chainlink nói ETF là bước ngoặt đối với tiền điện tử

Sergey Nazarov, người sáng lập altcoin nổi tiếng Chainlink (LINK), đã đưa ra những tuyên bố về thị trường với Bloomberg.Trong cuộc phỏng vấn...

Bài viết liên quan