Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Người sáng lập Skybridge Capital dự đoán dòng vốn khổng lồ từ Phố Wall đổ vào các quỹ ETF

Người sáng lập Skybridge Capital, Anthony Scaramucci đã dự đoán một dòng vốn đáng kể từ Phố Wall vào các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay (ETF) sau khi chúng được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chấp thuận. 

Anthony Scaramucci, người sáng lập công ty quản lý tài sản Skybridge Capital, đã thảo luận về triển vọng của ông đối với các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay (ETF) trong một cuộc phỏng vấn trên The Scoop.

Ông đã mô tả:

Đây là những người có truyền thống mua ETF. Họ đang mua quỹ ETF S&P hoặc quỹ ETF cổ tức S&P hoặc quỹ ETF trái phiếu và hiện có khả năng mua quỹ ETF bitcoin được chính phủ liên bang phê duyệt và đây là tài sản hoạt động tốt nhất trong 10 năm qua, không ngoại lệ.

Người sáng lập Skybridge Capital dự đoán các cố vấn tài chính sẽ tư vấn cho khách hàng của họ sở hữu “tài sản kỹ thuật số”

Đề cập đến Giám đốc điều hành Ark Invest, Cathie Wood, người gợi ý rằng bitcoin đóng vai trò như một công cụ đa dạng hóa có giá trị chống lại lạm phát, ông nhấn mạnh rằng bitcoin là “một kho lưu trữ giá trị tuyệt vời”.

Liên quan đến lượng vốn sẽ chảy vào bitcoin khi giới thiệu các quỹ ETF bitcoin giao ngay, ông chỉ ra:

Hãy lấy Fidelity ở mức 4 nghìn tỷ đô la và Blackrock ở mức 7 nghìn tỷ đô la. Vì vậy, 1%, chúng ta đang nói về… 100 tỷ USD đầu tư vào bitcoin và đó chỉ là hai công ty đó.

Ông còn đề cập thêm rằng để ước tính dòng vốn vào bitcoin, chỉ cần tính 1% tổng số tiền được quản lý bởi các công ty đã nộp đơn để triển khai các quỹ ETF bitcoin giao ngay và những công ty sẽ nộp đơn cho SEC sau khi cơ quan quản lý bắt đầu phê duyệt các sản phẩm này.

Anthony Scaramucci dự đoán ngày phê duyệt spot Bitcoin ETF

2/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mike Novogratz tuyên bố đây là vùng giá tối đa mà BTC có thể giảm về

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz tuyên bố rằng Bitcoin có thể giảm tối đa xuống còn 42.000 USD nếu nó trải...

Kraken nộp đơn bác bỏ vụ kiện của SEC

Theo thông tin mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã nộp đơn bác bỏ vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán...

Pantera Capital dự đoán một đợt tăng giá mạnh có thể xảy ra trong 18-24 tháng tới

Pantera Capital lập luận rằng có thể có một đợt tăng giá mạnh mẽ đối với Bitcoin và các altcoin trong 18-24 tháng tới.Trong...

Bài viết liên quan