Người sáng lập Bedrock Capital: “Shib là thảm họa bong bóng sẽ nổ”

- Advertisement -

Người sáng lập Bedrock Capital: "Shib là thảm họa bong bóng sẽ nổ"

Giá token Shiba Inu tiếp tục ảnh hưởng trong thế giới thực, nhu cầu về nuôi chó Shiba Inu ngoài đời cũng tăng lên.

Tuy nhiên, bất chấp những chất xúc tác này, Shiba Inu có thể đứng trước bờ vực vỡ bong bóng bất cứ lúc nào. Không có gì lạ khi các loại tiền kỹ thuật số biến động mạnh, nhưng SHIB có thể sẽ mất phần lớn giá trị của nó trong những tháng sắp tới.

- Advertisement -

Người sáng lập Bedrock Capital, Geoff Lewis, đã so sánh Shiba Inu với Pets.com, thảm họa lớn nhất của bong bóng dotcom vào cuối năm 1999 đầu năm 2000. Anh ấy tin rằng SHIB giờ đây hoàn toàn giống với Pets.com vào năm 2000, bong bóng đã vỡ. Anh ấy tweet:

Sự kiện Pets.com

Pets.com, một trang web cửa hàng bán những đồ vật thiết yếu cho thú cưng, đã trở thành một cú hit khi công ty ra đời vào tháng 2 năm 1999.

Chỉ một tháng sau đó, gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến Amazon thậm chí đã mua lại 54% cổ phần của doanh nghiệp này.

Hơn nữa, công ty đã chi khoảng 1,2 triệu đô la cho quảng cáo để thúc đẩy doanh số bán hàng của mình. Pets.com thậm chí đã phát hành IPO trên Nasdaq trong cùng năm.

Nhìn chung, nó đã chi gần 11 triệu đô la, tuy nhiên, doanh thu chỉ là 619.000 đô la từ việc bán các phụ kiện và đồ dùng cho thú cưng.

Ngay sau đó mọi thứ đều quay trở lại đúng bản chất. Pets.com đã bị phá sản hoàn toàn chỉ trong 268 ngày sau khi bắt đầu giao dịch trên Nasdaq.

Nó đã trở thành một trong những thảm họa lớn nhất, khi cổ phiếu bị rơi từ mức đỉnh 14 đô la xuống chỉ còn khoảng 0,19 đô la.

Shib bị so sánh với Pets.com chủ yếu là do sự tăng vọt chưa từng có. Hãy xem xét biểu đồ bên dưới:

biểu đồ giá shib

Một số người đam mê tiền điện tử đã dự đoán sự giảm giá của Shib. Giám đốc điều hành Kế hoạch sáng tạo Peter Mallouk cho biết Shiba Inu có thể về 0, nó có thể tăng mạnh trước nhưng sau đó sẽ sụt giảm sâu.

Tuy nhiên, nhiều người yêu thích Shib thì cho rằng SHIB là nạn nhân của một lượng FUD vô căn cứ kể từ khi thành lập.

Mới gần đây, mặc dù đã có một đợt điều chỉnh lớn 40%, nhưng nó đã nhanh chóng phục hồi. Hơn nữa, sự trở lại này đã giúp SHIB lọt vào top 5 đồng tiền hàng đầu theo khối lượng giao dịch hàng ngày.

Nhiều sàn giao dịch khác nhau đã hỗ trợ Shib. Vì vậy, Shib là bong bóng hay chỉ bị fud vô căn cứ thì hãy đợi thời gian trả lời.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thượng nghị sĩ Lummis cho rằng ETH là chứng khoán

Thượng nghị sĩ Hoa kỳ Cynthia Lummis hiện xem ETH là chứng khoán, không phải hàng hóa như quan điểm trước đây của bà.Cynthia...

4 thách thức chính đối với ngành công nghiệp tiền điện tử năm 2023

Mặc dù các vấn đề về tiền điện tử có vẻ tồi tệ hơn trong thị trường gấu, nhưng ngay cả trong thời điểm...

Tether ra mắt stablecoin được gắn với nhân dân tệ trên mạng Tron

Tether, nhà cung cấp stablecoin lớn nhất thế giới, sẽ ra mắt stablecoin CNHT trên mạng Tron của Justin Sun. Tether, nhà cung cấp stablecoin...

Sui Foundation triển khai chương trình truy cập mã thông báo dành cho cộng đồng Sui

Sui Foundation đang thiết kế Chương trình truy cập cộng đồng để cho phép các thành viên cộng đồng Sui mua mã thông báo...

CZ gọi Sam Bankman-Fried là “một trong những kẻ lừa đảo vĩ đại nhất lịch sử”

Trong một loạt Tweet quy trách nhiệm cho người sáng lập FTX, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã gọi Sam Bankman-Fried là “một trong những...

Bài viết liên quan

- Advertisement -