Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Người mua Solana Mobile liên tục nhận được airdrop memecoin

Những người đặt hàng trước điện thoại di động ‘Chương 2’ của Solana có cơ hội ngắn ngủi để kiếm lợi nhuận từ chiếc điện thoại di động chưa được phát hành – sau khi memecoin được phát hành cho người mua vượt quá giá thành của điện thoại trong một thời gian ngắn.

Vào tháng 4, các nhóm đằng sau hai dự án memecoin có chủ đề về mèo: Cat in a dog’s world (MEW) và Maneki (MANEKI) đã airdrop token vào ví của những người dùng tiền điện tử đã đặt hàng trước thiết bị Chapter 2 mới — ban đầu có giá 450 USD.

Nguồn: SolanaFloor
Nguồn: SolanaFloor

Vào ngày 1 tháng 4, MEW đã airdrop 37.600 token cho mỗi người nắm giữ. Theo dữ liệu của CoinGecko, ở mức giá cao nhất sau đợt airdrop là 0,0089 USD, khoản phân bổ này trị giá 334 USD.

Tương tự, tổng cộng 5.199 MANEKI đã được airdrop cho mỗi người nắm giữ vào ngày 24 tháng 4, đồng thời cũng đạt mức giá cao nhất là 0,269 USD vào ngày 25 tháng 4.

Các dự án memecoin, bao gồm Wuffi (WUFFI), đã thực hiện airdrop 114.000 token vào ví Chapter 2, mang lại cho chủ sở hữu khoảng 480 USD.

Tuy nhiên, giá trị của các memecoin đã giảm đi sau đó, với MEW chỉ còn 220 USD và MANEKI giảm xuống còn 124 USD. Người mua thiết bị Chương 2 được yêu cầu kết nối địa chỉ ví Solana để nhận token từ airdrop trước khi sản phẩm được giao.

Solana Saga ban đầu ra mắt vào tháng 5 năm 2023 với ít sự chú ý, nhưng sau đó trở nên phổ biến khi những người tham gia thị trường nhận ra cơ hội kinh doanh từ sự tăng giá kỳ lạ của memecoin Bonk (BONK).

Trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 11 đến ngày 15 tháng 12 năm 2023, giá của BONK tăng hơn 1.100%, làm tăng giá trị của airdrop BONK từ 599 USD ban đầu lên hơn 1.150 USD.

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

5 lý do bạn không thể bỏ lỡ GM Việt Nam 2024 – Sự kiện Blockchain lớn nhất năm!

Bạn đã sẵn sàng mở cánh cửa tương lai của công nghệ blockchain chưa? Hãy đánh dấu lịch của bạn từ ngày 7 đến...

Công ty tiền điện tử tỷ đô Grayscale có CEO mới

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã thông báo rằng giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Peter Mintzerg sẽ...

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

Bài viết liên quan