Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINDelphi Digital thành lập quỹ đầu tư NFT, sẵn sàng rót tiền...

Delphi Digital thành lập quỹ đầu tư NFT, sẵn sàng rót tiền vào thị trường

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Delphi Digital thành lập quỹ chuyên đầu tư vào các dự án NFT,

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Công ty nghiên cứu tiền điện tử và công ty đầu tư mạo hiểm Delphi Digital đã khởi động một quỹ “on-chain” để đầu tư vào các dự án NFT.

Quỹ có tên là Delphi InfiNFT, dựa trên giao thức đầu tư phi tập trung Syndicate. On-chain ở đây có nghĩa là nó được xây dựng bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh và sẽ hoạt động trên giao thức.

Anil Lulla, đồng sáng lập và COO của Delphi Digital, nói rằng:

“Với on-chain, nó sẽ cho phép tự động hóa tiền gửi, bảng giới hạn, phân phối, quản lý quỹ, báo cáo, v.v…Điều này cũng sẽ làm cho các khoản đầu tư của chúng tôi trở nên minh bạch hơn, để cho mọi người nhìn thấy”

Delphi Digital đã hợp tác với nhà đầu tư NFT có bút danh Gmoney – người mà đầu năm nay đã mua CryptoPunk NFT với giá 176,000 USD, mức giá kỷ lục vào thời điểm đó. Gmoney và Delphi Digital sẽ đồng quản lý quỹ.

Delphi Digital muốn thực hiện tổng cộng khoảng 20 khoản đầu tư thông qua quỹ Delphi InfiNFT, với 3-5 khoản đầu tư mỗi tháng và mức đầu tư trung bình từ 250,000 USD, có thể nhiều hơn.

Được biết quỹ này sẽ nhắm mục tiêu vào các dự án đang tạo NFT và đang xây dựng công nghệ NFT mới để cải thiện hệ sinh thái.

Xem thêm: NFT là gì? Tại sao NFT trở nên đặc biệt

Quỹ Delphi InfiNFT được hỗ trợ bởi IDEO CoLab Ventures, Calvin Liu của Compound Finance và Divergence Ventures, Jeffrey Zirlin của Axie Infinity, một nhà phát triển trò chơi dựa trên NFT, Andy Chorlian của giao thức NFT Fractional, Gabby Dizon của Yield Guild Games và những người khác…

Theo Lulla, xu hướng NFT sẽ còn ‘nóng’ hơn trong năm nay, đối với ông NFT không chỉ là một nguồn doanh thu mới cho người sáng tạo mà còn có thể được sử dụng để chuyển mối quan hệ giữa người sáng tạo (nghệ sĩ) và người hâm mộ từ tiêu dùng sang cộng tác.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40