Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

Người đồng sáng lập Tezos: Mùa đông tiền điện tử sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn

- Advertisement -

Mùa đông tiền điện tử đang diễn ra “chỉ sẽ trở nên tồi tệ hơn”, người đồng sáng lập nền tảng blockchain mã nguồn mở Tezos dự đoán.

Phát biểu với CNBC tại một hội nghị công nghệ ở Lisbon, Bồ Đào Nha, Kathleen Breitman của Tezo cho biết những tai ương gần đây của ngành công nghiệp tiền điện tử là kết quả của sự điều chỉnh thị trường vì các công ty được định giá quá cao. 

- Advertisement -

Breitman cho biết: “Có rất nhiều tiền dễ dàng đi vào hệ thống và tôi nghĩ rằng nó đã gây ra một số giả tạo, chủ yếu là định giá của các công ty tiền điện tử này.” 

Breitman lấy thị trường NFT OpenSea làm ví dụ, với khối lượng giao dịch của nền tảng này giảm 94% kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 4,86 ​​tỷ đô la Mỹ vào tháng 1 năm 2022, theo dữ liệu từ Dune Analytics.

Giờ đây, “tiền dễ” đã biến mất, Breitman cho biết các công ty giải quyết được các vấn đề trong thế giới thực sẽ phát triển mạnh, trong khi những công ty khác không có sự tăng trưởng người dùng đích thực sẽ thất bại. 

“Tôi nghĩ những gì hữu ích sẽ phát triển mạnh, nhưng đó là một thiểu số nhỏ các ứng dụng tiền điện tử, cho dù mọi người có muốn thừa nhận hay không,” cô nói thêm. 


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

61% tổng số Bitcoin được kiểm soát bởi ‘những người chơi lớn’

Theo một báo cáo gần đây của CryptoQuant cho biết có tới 61% tổng số bitcoin được kiểm soát bởi những người chơi lớn.Để ra được...

Bitcoin thủng mức 27.000 USD sau khi Binance gặp ‘biến’

Giá đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới giảm mạnh sau khi nổ ra tin tức Binance bị Ủy ban Giao dịch Hàng...

MicroStrategy mua thêm 150 triệu USD Bitcoin

MicroStrategy thanh toán khoản vay từ Ngân hàng Silvergate và mua thêm bitcoin.Trong một tweet mới đây, người đứng đầu công ty phần mềm...

Bài viết liên quan

- Advertisement -