Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Người đàn ông bán căn nhà trị giá 800.000 USD để mua XRP

Đây là những gì ChatGPT dự đoán về XRP trong năm 2024

Lĩnh vực tiền điện tử hiếm khi không hoạt động. Trong một diễn biến mới, một nhân vật X có tên Myles G Investment đã chia sẻ một câu chuyện thú vị phác thảo bước đi táo bạo của cha anh liên quan đến token gốc XRP của Ripple.

Thảo luận rất nhiều về vấn đề này trên X, Myles G Investment đã chia sẻ cách cha anh thanh lý số tiền khổng lồ 800.000 USD để đầu tư vào XRP của Ripple. 

Myles cho rằng cộng đồng nên tìm kiếm nguồn cảm hứng từ sự ngưỡng mộ và niềm tin vô bờ bến của cha anh dành cho XRP. 

Người đàn ông thanh lý nhà 800.000 USD để mua XRP

Trên X, một câu chuyện đã thu hút sự chú ý, trong đó một người đàn ông được cho là đã bán căn nhà của mình để lấy tiền mua XRP. 

Một tài khoản X tên là Myles G Investment, đã thu hút sự chú ý của người dùng khi anh chia sẻ cách cha anh đầu tư 800.000 USD vào token XRP của Ripple. 

Ngoài ra, Myles G. Investment kêu gọi cộng đồng tiền điện tử hãy xem đây là nguồn cảm hứng đầu tư từ bước đi táo bạo của cha mình. 

Myles G. Investment sau đó đã tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử của mình, chia sẻ rằng anh ấy là một nhà giao dịch BTC và ETH. Anh ấy cũng chia sẻ thêm rằng mình cũng đã đầu tư XRP theo cha, củng cố niềm tin của anh ấy vào Ripple.

Theo một tweet mới của nhà phân tích Egrag Crypto, XRP có thể sớm đạt mốc 1,40 đô la nếu nó vượt qua ngưỡng ổn định, dao động, hợp nhất và tăng giá. 

Một nhà phân tích nổi tiếng khác trên X, có tên là Dark Defender, cũng chia sẻ quan điểm lạc quan của mình về XRP. 

“Khi XRP có giá 17 xu và chúng tôi gọi nó là $2+ vào năm 2021, mọi người cảm thấy rằng XRP sẽ không bao giờ tăng giá. XRP đạt gần 2 USD vào thời điểm đó. Chúng tôi gọi đây là làn sóng B quan trọng nhất trong tiền điện tử. XRP dự kiến ​​​​sẽ đạt mức trung bình là 5,85 USD và mọi người cũng sẽ nói như vậy vào thời điểm đó. Sóng 3: Cuộc chạy này đang diễn ra. Và như mọi khi, đây chỉ là kỳ vọng của tôi khi không có lời khuyên tài chính.”

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

TikTok thiết lập quan hệ đối tác với Altcoin này, giá tăng đột ngột!

BytePlus, bộ phận công nghệ doanh nghiệp của công ty mẹ ByteDance của TikTok, đã hợp tác với công ty phát triển Sui.BytePlus, chi...

Memecoin đang tạo ra nhiều triệu phú, nhưng liệu chúng có thực sự tốt?

Thị trường tiền mã hóa đang tăng giá và cùng với đó là sự trở lại của memecoin, biểu tượng được mọi người yêu...

Dogecoin có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại nếu giải quyết được vấn đề này

IntoTheBlock nhận thấy một yếu tố quan trọng nếu được giải quyết thì có thể giúp Dogecoin trở lại mức cao nhất mọi thời...

Bài viết liên quan