Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nghị sĩ Mỹ muốn ‘xóa sổ’ FED sau khi tìm hiểu về Bitcoin

Nghị sĩ Mỹ muốn 'xóa sổ' FED sau khi tìm hiểu về Bitcoin

Nghị sĩ Hoa Kỳ Thomas Massie cho biết sau khi đọc cuốn “The Bitcoin Standard” đã truyền cảm hứng cho ông về việc “xoá sổ” hoàn toàn Cục Dự trữ Liên bang.

Dân biểu Massie cho biết trong một thông cáo báo chí hồi tháng 5 : “Người Mỹ đang phải gánh chịu tình trạng lạm phát tê liệt và Cục Dự trữ Liên bang phải chịu trách nhiệm”. “Trong thời kỳ diễn ra đại dịch COVID, Cục Dự trữ Liên bang đã bất ngờ tạo ra hàng nghìn tỷ đô la và cho Bộ Tài chính vay để kích hoạt chi tiêu thâm hụt chưa từng có. Bằng cách kiếm tiền từ khoản nợ, Cục Dự trữ Liên bang đã phá giá đồng đô la và kích hoạt các chính sách tiền miễn phí gây ra tình trạng lạm phát cao mà chúng ta thấy ngày nay.”

Đạo luật của Nghị sĩ Thomas Massie bãi bỏ Hội đồng Thống đốc của FED, cũng như các ngân hàng Dự trữ Liên bang. Nó cũng bãi bỏ Đạo luật Dự trữ Liên bang. Đạo luật này được thành lập vào năm 1913 và tạo ra Hệ thống Dự trữ Liên bang mà chúng ta biết ngày nay.

Hơn nữa, trong bài đăng của mình gửi tới X, Nghị sĩ Thomas Massie giải thích rằng ông đã đọc cuốn “The Bitcoin Standard” để hiểu về Bitcoin. Ông nói thêm rằng tác phẩm này giải thích rất tốt cách thức hoạt động của tiền và Cục Dự trữ Liên bang.

Theo ông, Bitcoin có thể trở thành chất xúc tác cho dự luật này được thông qua. “Trời ạ, tôi có thể là người duy nhất, có thể tôi sẽ có được hai hoặc ba nhà đồng tài trợ nhưng tôi không quan tâm,” Massie nói. “Việc này cần phải được thực hiện. Tôi có hai chục nhà đồng tài trợ. Số lượng người đồng tài trợ dự luật chấm dứt Cục Dự trữ Liên bang trong 10 năm đã tăng gấp 10 lần, một điều đáng chú ý.”

Đạo luật Bãi bỏ Ban Dự trữ Liên bang lần đầu tiên được giới thiệu bởi cựu Dân biểu Ron Paul (R-TX) vào năm 1999. Tuy nhiên, Dân biểu Massie là người đầu tiên giới thiệu lại dự luật kể từ năm 2013.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Mt. Gox chuẩn bị thanh toán nợ cũ trị giá hơn 6 tỷ USD, liệu thị trường sẽ điêu đứng?

Mt. Gox đang chuẩn bị trả nợ cho các chủ nợ qua sàn giao dịch Bitstamp. Địa chỉ liên quan đến Mt. Gox đã...

Nhà phân tích nổi tiếng tuyên bố: “Việc bán khống BTC bây giờ là nguy hiểm”

Nhà phân tích Markus Thielen của 10x Research đã đánh giá Bitcoin và thị trường tiền điện tử trong tuyên bố của mình.Theo một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo