Chủ Nhật, 11 Tháng Sáu 2023

Ngân hàng Xapo cho phép gửi và rút USDC

- Advertisement -

Ngân hàng tư nhân được cấp phép Xapo Bank đã hợp tác với Circle để tích hợp thanh toán  USD Coin ( USDC ) như một giải pháp thay thế cho SWIFT. 

- Advertisement -

Xapo Bank chia sẻ rằng tính năng mới cho phép các khách hàng của mình bỏ qua hệ thống thanh toán SWIFT cồng kềnh và tốn kém.

Bằng cách sử dụng USDC stablecoin, các thành viên có thể gửi và rút tiền từ Xapo mà không mất phí và hưởng lợi từ tỷ lệ chuyển đổi từ USDC sang đô la Mỹ.

Ngoài ra, tất cả các khoản tiền gửi USDC được tự động chuyển đổi sang đồng đô la, cho phép các thành viên kiếm được lãi suất hàng năm lên tới 4,1%.

Theo thông báo, Xapo Bank là một ngân hàng được cấp phép và quản lý đầy đủ, đồng thời là thành viên của Chương trình bảo đảm tiền gửi Gibraltar (GDGS).

Xapo tuyên bố mô hình kinh doanh của họ khác với các ngân hàng truyền thống vì họ không tham gia vào các hoạt động cho vay và không dựa vào ngân hàng TW một phần để tạo ra lợi nhuận.

Thay vào đó, ngân hàng tư nhân duy trì tất cả các khoản tiền của khách hàng dưới dạng dự trữ và đầu tư chúng vào “các tài sản ngắn hạn, có tính thanh khoản cao” để chuyển tiền lãi kiếm được cho khách hàng của mình.”

Những điểm chính cần biết trong báo cáo dự trữ của USDC

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngành công nghiệp game blockchain dự kiến đạt 300 tỷ USD vào năm 2030

Theo báo cáo của Grand View Research, trò chơi blockchain dựa trên tiền điện tử sẽ đạt mức vốn hóa thị trường là 301,53 tỷ đô...

Nhà phát triển chính của Shiba Inu ca ngợi khoản quyên góp 100 triệu đô la của Vitalik Buterin

Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã công bố khoản quyên góp 100 triệu đô la để tài trợ cho các dự án...

Kevin O’Leary: Binance có thể phải đối mặt với cáo buộc hình sự

Doanh nhân nổi tiếng Kevin O'Leary nói rằng có khả năng Binance và CEO Changpeng Zhao có thể phải đối mặt với cáo buộc hình sự. Hơn...

Bài viết liên quan

- Advertisement -