Trang chủTin tức CryptoBitcoinNgân hàng Vantage cho phép nhân viên tiết kiệm bằng Bitcoin

Ngân hàng Vantage cho phép nhân viên tiết kiệm bằng Bitcoin

- Advertisement -

Ngân hàng Vantage có trụ sở tại Texas cho biết họ sẽ cung cấp cho nhân viên của mình lựa chọn tiết kiệm lương bằng Bitcoin.

Động thái này nằm trong kế hoạch thu hút nhân tài mới.

- Advertisement -

Nhận xét về chương trình mới này, Giám đốc nhân sự Eric Thompson của Vantage Bank cho biết:

“Trong thời kỳ ‘Từ chức vĩ đại’ này, việc thu hút và giữ chân những nhân tài hàng đầu đặc biệt khó khăn. Tập trung vào nhân viên  và những lợi ích mà chúng tôi cung cấp giúp cho Vantage Bank Texas trở thành một nơi đáng lựa chọn cho những nhân viên hiện tại và tiềm năng. ”

Bất kỳ nhân viên nào của Vantage cũng có thể tham gia vào kế hoạch tiết kiệm Bitcoin mới. 

Ngoài kế hoạch tiết kiệm mới, Vantage Bank cũng đang giáo dục nhân viên của mình về tiền điện tử. Đề cập đến sự cần thiết của việc đào tạo, Thompson nói:

 “Là một phần của kế hoạch tiết kiệm, chúng tôi cũng đang cung cấp cho các nhân viên sự giáo dục về Bitcoin, chia sẻ những rủi ro và cân nhắc cần được đánh giá trước khi chuyển đô la sau thuế của họ sang Kế hoạch tiết kiệm Bitcoin.”

Tuy nhiên, Vantage Banks vẫn chưa cho phép khách hàng của họ mua, bán hoặc giao dịch tiền điện tử.

Áp dụng tiền điện tử ở Texas

Texas cũng đã thực hiện các bước táo bạo để tăng cường áp dụng tiền điện tử. Ví dụ: vào tháng 5 năm 2021, Thống đốc Texas, Gregg Abbott, đã ký một đạo luật giúp các doanh nghiệp sử dụng tiền điện tử làm tài sản thế chấp cho các khoản vay dễ dàng hơn. 

Abbott cũng đã thành lập Đội làm việc về Các vấn đề Blockchain, gồm các nhà lãnh đạo trong nhiều ngành để thu hút các nhà đầu tư, nhà phát triển và thợ đào tiền điện tử đến Texas.

Gần đây, Hội đồng Blockchain Texas đã viết một dự thảo luật nhằm miễn thuế đối với việc bán khí đốt được sử dụng để khai thác Bitcoin.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy tiếp tục tích lũy Bitcoin khi thị trường lao dốc

MicroStrategy đã thêm 480 Bitcoin vào tài sản nắm giữ của mình bất chấp xu hướng giảm mạnh của thị trường. MicroStrategy đã báo rằng...

Địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043

Theo dữ liệu từ Glassnode, số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043.Sự gia...

Bộ Tài chính Hoa Kỳ sẽ trừng phạt Triều Tiên vì hack tiền điện tử

Trong chuyến thăm Hàn Quốc gần đây, Brian E. Nelson, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hoa Kỳ, cho biết Triều Tiên hack tiền điện...

Robert Kiyosaki: “Tôi đang chờ Bitcoin kiểm tra 1.100 đô la”

Nhà đầu tư nổi tiếng chia sẻ kế hoạch về Bitcoin cho tương lai gần.Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất...

Báo Đảng của Trung Quốc gọi tiền điện tử là kế hoạch Ponzi

Nhân dân Nhật báo - tờ báo thuộc sở hữu của Đảng Cộng sản Trung Quốc gần đây đã đăng bài viết chỉ trích...

Bài viết liên quan

- Advertisement -