Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ngân hàng tiền điện tử Xapo, được SoftBank hậu thuẫn, đã mở rộng dịch vụ ở Ấn Độ

Xapo Bank, một ngân hàng tiền điện tử có trụ sở tại Gibraltar được hỗ trợ bởi SoftBank, DST Global và Ribbit Capital, đã tuyên bố mở rộng sang Ấn Độ, quốc gia đông dân nhất thế giới.

Ngân hàng Xapo cho biết hôm thứ Năm rằng họ đã bắt đầu cung cấp dịch vụ tài chính và tiền điện tử đầy đủ cho khách hàng Ấn Độ.  

Ngân hàng Xapo cung cấp lãi suất hàng năm 4,1% đối với tiền gửi bằng đô la Mỹ và 1% đối với Bitcoin, theo trang web của ngân hàng.

Ngân hàng cho phép chuyển đổi từ tiền điện tử sang tiền pháp định, trao đổi stablecoin sang tiền pháp định ngay lập tức và tạo điều kiện chuyển tiền bằng đồng bảng Anh hoặc đồng euro.

“Quyết định chấp nhận các thành viên trên khắp Nam Á của Ngân hàng Xapo, bao gồm cả Ấn Độ, thể hiện cơ hội cung cấp các giải pháp đầu tư của chúng tôi cho những người dân chưa được phục vụ rộng rãi, thu hẹp khoảng cách trong hệ thống tài chính” – Seamus Rocca, giám đốc điều hành của Ngân hàng Xapo, cho biết trong một tuyên bố vào thứ Năm. 

Thu hút khoảng 15,5 tỷ đô la Mỹ trong tổng số dòng vốn nước ngoài từ tháng 1 đến tháng 3 năm nay, Ấn Độ mang đến một cơ hội đầu tư sinh lợi.

Fitch Ratings tiếp tục củng cố niềm tin của nhà đầu tư vào thứ Năm bằng cách điều chỉnh dự báo tăng trưởng kinh tế của Ấn Độ lên 6,3%. 

Nền kinh tế lớn thứ ba châu Á cũng đã cố gắng đấu tranh mạnh mẽ trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang chậm lại. Từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2023, tổng sản phẩm quốc nội của Ấn Độ tăng 6,1%, trong khi của Trung Quốc , nền kinh tế lớn thứ hai thế giới, tăng 2,2% từ tháng 1 đến tháng 3.

PEPE tăng 40%, lọt top tiềm kiếm trên Coingecko

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

BRICS: HSBC dự đoán đồng đô la Mỹ sẽ còn là tiền tệ toàn cầu trong bao lâu

Ngân hàng hàng đầu thế giới HSBC đã dự đoán tương lai của đồng đô la Mỹ, đồng tiền này có thể tồn tại...

SEC đề xuất giảm tiền phạt cho Ripple xuống còn 102 triệu đô la

SEC đã đề xuất mức phạt đối với Ripple từ 2 tỷ đô la xuống còn 102,6 triệu đô la sau khi Ripple từ...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo