Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ngân hàng Thụy Sĩ dự báo tương lai về Bitcoin

Ngân hàng Thụy Sĩ dự báo tương lai về Bitcoin

Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ được biết đến độc quyền nhờ đưa ra các biện pháp mạnh mẽ để nâng cao giá trị của Đồng Franc Thụy Sĩ. Đồng tiền Thụy Sĩ được mệnh danh là một trong những loại tiền tệ mạnh nhất để giao dịch và tương tác trên toàn cầu, thúc đẩy triển vọng cho Pháp có được động lực rộng lớn hơn.

Với việc Bitcoin ngày càng nổi tiếng trên toàn cầu, một số bên liên quan đến tiền điện tử đã thúc đẩy SNB khám phá BTC như một loại tiền tệ dự trữ. Nhưng SNB dường như có kế hoạch khác. 

Trong khi phát biểu tại cuộc họp thường niên của ngân hàng vào thứ Sáu, Thomas Jordan, chủ tịch SNB, bày tỏ sự hoài nghi về Bitcoin, chia sẻ những lo lắng của ông về tài sản kỹ thuật số.

Ngân hàng Thụy Sĩ không có Bitcoin?

Chủ tịch Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ, Thomas Jordan, đã chia sẻ quan điểm mới lạ của mình về Bitcoin. Trong khi phát biểu tại cuộc họp chung thường niên của ngân hàng trung ương, Jordan đã chia sẻ những lo lắng của mình về việc thêm Bitcoin làm tiền tệ dự trữ, chỉ ra những sai sót mà BTC mắc phải. 

Người đứng đầu SNB nhấn mạnh Bitcoin không có khả năng thanh khoản, đồng thời nói thêm rằng dự trữ tiền tệ được cho là có tính thanh khoản và có thể di chuyển được. Ngoài các vấn đề về tính di động, Jordan còn nhấn mạnh đến điều khoản bền vững của tài sản, xác định rõ token không có khả năng hoạt động như một phương thức thanh toán mạnh mẽ. 

“Chúng tôi vẫn chưa quyết định có muốn đầu tư vào Bitcoin hay không. Trên thực tế, vì lý do tốt. Dự trữ tiền tệ là thanh toán quốc tế. Chúng phải ở dạng lỏng. Họ phải bền vững. Và chúng ta phải có khả năng bán và mua chúng.” Jordan chia sẻ.

Các nhà vận động Thụy Sĩ tập hợp ủng hộ Bitcoin 

Một số nhà vận động Thụy Sĩ đang lặp lại lập trường ủng hộ Bitcoin, thúc đẩy SNB nắm giữ một phần dự trữ tiền tệ của mình bằng Bitcoin. Luiz Meisser, một người ủng hộ trung thành và là chủ tịch của Bitcoin Suisse, đã chia sẻ cách SNB đã xử lý các khoản lỗ bằng cách đầu tư tiền vào trái phiếu quốc tế khi đáng lẽ họ phải đầu tư cổ phần của mình vào tài sản. 

Meisser chia sẻ: “Tôi tin chắc rằng điều đó sẽ củng cố đồng franc Thụy Sĩ và tính độc lập của Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ nếu chúng tôi chi tiêu ít hơn vào trái phiếu chính phủ thua lỗ và bắt đầu nắm giữ bitcoin.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc...

Gemini Earn sẽ trả lại toàn bộ 2,18 tỷ USD sau 18 tháng rút tiền bị đóng băng

Gemini đã bắt đầu quá trình hoàn trả cho người dùng chương trình cho vay Gemini Earn. Người dùng Earn đã được trả lại...

Bài viết liên quan