Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

“Ngân hàng thân thiện với crypto” Silvergate bị kiện vì hỗ trợ và tiếp tay cho Sam Bankman Fried

“Ngân hàng thân thiện với crypto” Silvergate bị kiện vì hỗ trợ và tiếp tay cho Sam Bankman Fried sau sự sụp đổ gây chấn động của FTX và Alameda Research.

Chuỗi ngày đen tối của “ngân hàng thân thiện với crypto” Silvergate vẫn chưa dừng lại khi mới đây, ngân hàng này tiếp tục bị kiện khi có hành động hỗ trợ và tiếp tay cho Sam Bankman Fried gây ra sự sụp đổ của FTX và Alameda Research.

Cụ thể 1 vụ kiện tập thể nhắm vào ngân hàng Silvergate và Giám đốc điều hành Alan Lane khi có hành động hỗ trợ và tiếp tay cho một kế hoạch lừa đảo trị giá hàng tỷ đô la của Sam Bankman Fried từ FTX và Alameda Research.

Vụ kiện tập thể đã được đưa lên Tòa án Quận Hoa Kỳ của Quận phía Bắc California vào ngày 14/02 bởi các luật sư đại diện cho một người dùng FTX có trụ sở tại San Francisco đã bị đóng băng khoảng 20.000 đô la sau khi FTX sụp đổ.

Các cáo buộc cho rằng ngân hàng Silvergate và Giám đốc điều hành Alan Lane đã biết về việc Alameda Research sử dụng tiền của khách hàng FTX nhưng đã cố tình che giấu.

 

Tuy nhiên, vụ kiện vẫn chưa được tòa án quận xác nhận, đây là một bước cần thiết trước khi vụ kiện được toà án quận chấp nhận và tiến hành như một vụ kiện tập thể.

Sam Bankman Fried tìm cách tiếp cận quỹ của FTX

 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

1 Người dùng Bitcoin chi 2,4 triệu USD phí cho khối halving

1 Người dùng bitcoin đã chi 37,7 Bitcoin trị giá hơn 2,3 triệu USD – để giành lấy những phần khai thác đầu tiên...

Arthur Hayes: “BTC tăng sẽ không dừng lại ở mức 100 nghìn đô la! Đây là lý do!”

Arthur Hayes cho biết ông tin Bitcoin sẽ tiếp tục tăng và sẽ không dừng lại ở mức 100.000 USD.Những tuyên bố mới được...

Người đồng sáng lập Chainlink kỳ vọng nhiều hơn ở ETF – Token2049

 Tại sự kiện Token2049 ở Dubai, Sergey Nazarov - người sáng lập Chainlink đã chia sẻ cách  quỹ giao dịch trao đổi tiền điện...

Bài viết liên quan