Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ngân hàng lớn nhất Brazil triển khai giao dịch tiền điện tử

Ngân hàng lớn nhất Brazil triển khai giao dịch tiền điện tử

Trong một thời điểm quan trọng đối với ngành tài sản kỹ thuật số, ngân hàng lớn nhất Brazil, Itau Unibanco, đã chính thức ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử.

Reuters đưa tin rằng ngân hàng đã tiết lộ việc cung cấp cho khách hàng nền tảng đầu tư của mình. Sau đó, họ là tổ chức Brazil gần đây nhất tham gia vào thị trường tài sản kỹ thuật số.

Itau Unibanco của Brazil tiết lộ giao dịch tiền điện tử

Chỉ còn một tháng nữa là đến năm 2023, năm này chắc chắn là một năm tích cực đối với lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Sau sự sụp đổ khủng khiếp của sự sụp đổ của FTX , ngành công nghiệp này đã phục hồi một cách mạnh mẽ. Hiện nay, một loạt quốc gia đang tìm kiếm điểm thâm nhập vào thị trường đang phát triển. Sau đó, một trong những ngân hàng lớn nhất ở khu vực trọng điểm Nam Mỹ đang khai thác tiềm năng này.

Cụ thể, ngân hàng lớn nhất Brazil, Itau Unibanco, đã ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử của riêng mình. Thật vậy, đây là thực thể địa phương mới nhất tham gia vào thị trường mới nổi. Tuần trước, OKX đã thảo luận về thị trường đang phát triển mà Brazil có thể cung cấp, với sự tham gia của tổ chức tài chính địa phương.

Mặc dù các báo cáo ban đầu chỉ báo hiệu giao dịch Bitcoin nhưng điều đó có thể không đúng. Ngân hàng đã thảo luận về ý định cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch hơn chỉ Bitcoin và Ethereum. “Nó bắt đầu với Bitcoin, nhưng kế hoạch chiến lược tổng thể của chúng tôi là mở rộng sang các tài sản tiền điện tử khác trong tương lai,” Antunes cho biết.

Sự phát triển này cho phép Itau cạnh tranh với các thực thể Brazil khác hoạt động trong không gian tài sản kỹ thuật số. Hơn nữa, nó thể hiện đất nước này như một trung tâm đang nở rộ cho hoạt động tài sản kỹ thuật số tiềm năng và sự hiện diện của công ty. Ngược lại, Itau đã đảm bảo khả năng cạnh tranh trên thị trường nhờ khả năng giám sát và bảo vệ tài sản của người dùng.

Xem thêm: Các nghị sĩ Anh bày tỏ quan ngại về đồng bảng kỹ thuật số

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance mở rộng chương trình mời VIP

Theo đó, Binance đã đã công bố triển khai một sáng kiến ​​mới cho phép người dùng mới sử dụng tổng khối lượng tài sản...

HashKey OTC đảm bảo phê duyệt giấy phép cơ bản tại Singapore

Dịch vụ Haskey Group OTC của HashKey Group, đã nhận được phê duyệt về cơ bản vào ngày 28 tháng 2 từ Cơ quan...

Khối lượng Bitcoin ETF Spot phá vỡ kỷ lục với giao dịch khổng lồ 7,7 tỷ USD

Khối lượng giao dịch của 10 quỹ ETF Bitcoin mới của Hoa Kỳ đã lập kỷ lục mới, tăng hơn gấp đôi mức cao...

Bài viết liên quan