Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Ngân hàng lâu đời nhất Hoa Kỳ đưa ra triển vọng giá cho Bitcoin

- Advertisement -

Triển vọng giá Bitcoin đang được nghiên cứu bởi ngân hàng lâu đời nhất Hoa Kỳ

Ngân hàng lâu đời nhất của Hoa kỲ, BNY Mellon đã công bố một báo cáo về Bitcoin vào đầu tuần này. Báo cáo thảo luận về vai trò của Bitcoin như vàng kỹ thuật số và một số những thứ khác.

BNY Mellon, ngân hàng lâu đời nhất của Hoa Kỳ, đã công bố một báo cáo vào đầu tuần này, đưa ra một số bình luận về giá Bitcoin cũng như triển vọng dài hạn của nó.

- Advertisement -

Mặc dù không đưa ra dự đoán chính xác, nhưng báo cáo đã cung cấp một số phân tích lạc quan về vị trí của Bitcoin trên thị trường toàn cầu.

Phân tích của ngân hàng đề cập đến mô hình stock-to-flow phổ biến theo mô hình chứng khoán (S2FX), dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD vào cuối năm 2021.

Mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin hiện ở khoảng 62.000 USD với mức giá giao dịch hiện tại là 59..000 USD, đánh dấu mức tăng gần 100% về giá trị kể từ đầu năm 2021.

Ngoài ra, báo cáo còn so sánh Bitcoin với vàng, đây là một câu chuyện phổ biến khác trong ngành tiền điện tử. Nhiều công ty và tập đoàn đã chuyển một phần nguồn dự trữ của mình sang Bitcoin vì họ sợ rằng tiền mặt và vàng sẽ là những tài sản không mấy khả quan trong thời gian tới. Microstrategy là một trong những công ty đầu tiên tham gia vào thị trường vì lý do này. Kể từ đó, nhiều người khác đã tham gia.

Bên cạnh đó, báo cáo lưu ý rằng mọi người đang đặt câu hỏi về “giá trị nội tại” của tiền tệ fiat, điều này đã dẫn đến việc xem xét các lựa chọn thay thế như Bitcoin, “định giá bitcoin có thể sẽ là sự kết hợp của một số mô hình và không ngừng phát triển”.

Mặc dù không có dự đoán về giá lấu dài, nhưng đấy vẫn là một sự chứng thực khá tích cực cho tài sản. Ngân hàng cũng tuyên bố rằng việc định giá giống như “nghệ thuật hơn là khoa học” và mọi mô hình đều có ưu – nhược điểm.

BNY Mellon không phải là ngân hàng đầu tiên thảo luận về bitcoin. Những người khác, như JPMorgan Chase và Citibank, đã tiến xa hơn nhiều và thậm chí đưa ra mục tiêu giá trên 100.000 USD.

Bitcoin đã từng là mục tiêu chế giễu của các ngân hàng, nhưng điều này đã thay đổi trong hai năm qua. Nhiều ngân hàng từng gọi Bitcoin là vô giá trị nay đã cung cấp các dịch vụ liên quan hoặc gọi nó là vàng kỹ thuật số. Đây, có thể là một dấu hiệu cho thấy tài sản đang đi vào xu hướng chủ đạo.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -