Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Muốn bành trướng ra Đông Nam Á, Ripple quyết mua lại 40% cổ phần của Tranglo

- Advertisement -

Muốn bành trướng ra Đông Nam Á, Ripple quyết mua lại 40% cổ phần của Tranglo

[speaker]

Ripple đã thành công trong việc mua lại 40% cổ phần của công ty thanh toán xuyên biên giới Tranglo để mở rộng dịch vụ ODL của mình ở khu vực Đông Nam Á.

- Advertisement -

Trong một tuyên bố hôm nay 30/3, Ripple nói rằng “thương vụ mua lại 40% cổ phần của công ty thanh toán xuyên biên giới Tranglo diễn ra rất thành công”. Đồng thời Ripple cho biết kế hoạch mua lại cổ phần của Tranglo là vì mục đích mở rộng dịch vụ ODL của RippleNet.

Mặc dù về cơ bản Ripple đã mua lại cổ phần trong Tranglo nhưng việc hoàn tất giao dịch này cần phải được phê duyệt theo quy định, trong đó công ty đầu tư TNG Fintech Group vẫn là cổ đông lớn tại Tranglo.

Việc sở hữu cổ phần trong Tranglo sẽ giúp Ripple mở rộng quy mô đáng kể dịch vụ ODL của mình ở khu vực Đông Nam Á. Cơ sở hạ tầng thanh toán của Tranglo sẽ mang lại nhiều lợi thế cho các sản phẩm sau này của Ripple.

Được thành lập vào năm 2008, Tranglo là một công ty xử lý thanh toán xuyên biên giới hỗ trợ các doanh nghiệp thanh toán, chuyển tiền và nạp tiền di động. Công ty này có văn phòng tại Malaysia, Indonesia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Anh.

Asheesh Birla, tổng giám đốc RippleNet, nói rằng: “nắm trong tay cổ phần của Tranglo sẽ giúp ích cho Ripple rất nhiều, như biến đổi các giao dịch xuyên biên giới trở nên nhanh hơn, rẻ hơn, và an toàn hơn nhờ ứng dụng blockchain và XRP”.

Sau khi hoàn tất việc mua lại, giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á của Ripple, Brooks Entwistle và phó chủ tịch phụ trách sản phẩm, Amir Sarhangi, sẽ tham gia hội đồng quản trị của Tranglo.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -