Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Ngân hàng DBS của Singapore ra mắt trái phiếu kỹ thuật số đầu tiên

- Advertisement -

Ngân hàng DBS của Singapore ra mắt trái phiếu kỹ thuật số đầu tiên

Ngân hàng DBS của Singapore đã công bố cung cấp token chứng khoán đầu tiên – trái phiếu kỹ thuật số trị giá 15 triệu đô la Singapore (tương đương 11 triệu USD) – trên sàn giao dịch kỹ thuật số DBS.

Thông tin nhanh:

- Advertisement -
  • Đây là loại trái phiếu lần đầu tiên được niêm yết như một phần trong chiến lược số hóa tài sản của DBS, nhằm khai thác xu hướng ngày càng tăng đối với tài sản mã hóa, đồng thời mở rộng các dịch vụ trên sàn giao dịch kỹ thuật số DBS. Việc phát hành cũng cung cấp một mô hình cho các công ty khác có thể huy động vốn thông qua token hóa chứng khoán và tài sản của họ.
  • DBS – công ty cho vay tài sản lớn nhất Đông Nam Á – là công ty bookrunner duy nhất cho trái phiếu kỹ thuật số DBS, được phát hành theo hình thức phát hành riêng lẻ, có kỳ hạn 6 tháng và lãi suất phiếu giảm giá 0.60% mỗi năm.
  • Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương hiện chiếm gần 1/3 thị trường vốn tư nhân toàn cầu, đạt mức kỷ lục 4,73 nghìn tỷ USD vào năm 2020. Việc phát hành STO trên các sàn giao dịch chứng khoán kỹ thuật số là cách để các công ty huy động vốn thông qua các nền tảng thay thế.
  • Ngân hàng cho biết STO cũng sẽ mở rộng khả năng tiếp cận và thanh khoản cho các nhà đầu tư. Trái phiếu kỹ thuật số sẽ được giao dịch với số lượng 10.000 USD Singapore (tương đương khoảng 7.600 USD), ít hơn đáng kể so với trái phiếu truyền thống.
  • Ra mắt vào tháng 12, sàn giao dịch kỹ thuật số DBS đã tận dụng công nghệ blockchain để cung cấp mã hóa, giao dịch và lưu ký cho các tài sản kỹ thuật số.

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Trung thu sưởi ấm “Trái Tim”, MEXC Việt Nam tổ chức chuyến thiện nguyện tặng quà cho các bạn nhỏ

https://www.youtube.com/watch?v=gjQSV0WSwNgNhân dịp Trung thu, MEXC đã tổ chức một hoạt động từ thiện ấm áp. Ngày 23 tháng 09, đội ngũ MEXC Việt...

Giải đáp thắc mắc cho user từ vụ tấn công của CoinEx và thư ngỏ gửi đến hacker

Cuộc tấn công vào sàn Coinex trong tuần qua hẳn đã khiến nhiều bạn lo lắng. Hiểu được vấn đề này, sàn giao dịch...

HOT: Cập nhật mới nhất về vụ tấn công trên sàn CoinEx

Vào lúc 20:20 ngày 12 tháng 9, Hệ Thống Kiểm Soát Rủi Ro của CoinEx đã phát hiện ra các vụ tấn công bất...

Bài viết liên quan

- Advertisement -