Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nga thành lập tổ chức khai thác và chuyển tiền điện tử xuyên biên giới

Theo Watcher, Nga được cho là đang phát triển các tổ chức đặc biệt để khai thác và chuyển tiền điện tử xuyên biên giới.

Cụ thể, quốc gia này đã tuyên bố ý định thành lập một “tổ chức đặc biệt” có nhiệm vụ khai thác và chuyển tiền điện tử xuyên biên giới. Ngoài ra, tổ chức sẽ sử dụng các tài sản kỹ thuật số cho mục đích giao dịch kinh doanh quốc tế.

Gần đây, Ngân hàng Trung ương Nga đã làm việc để xây dựng một dự thảo luật cho phép tiền điện tử được sử dụng cho thương mại quốc tế. 

Nga thành lập tổ chức khai thác tiền điện tử

Mặc dù các nhà chức trách Nga đã rõ ràng về lập trường của họ đối với tiền điện tử trong nước nhưng việc sử dụng tài sản tiền điện tử đã trở nên khả thi. Cụ thể, quốc gia này đang nỗ lực phát triển các cơ chế sử dụng tiền điện tử cho các mục đích khác nhau.

Có thông tin cho rằng Nga đang phát triển các tổ chức đặc biệt để khai thác và chuyển tiền điện tử ra quốc tế. Hơn nữa, người đứng đầu Ngân hàng Trung ương Nga, Elvira Nabiullina, đã nói như vậy khi phát biểu trước Quốc hội Liên bang Nga.

“Chúng tôi tuân thủ cùng một quan điểm rằng, trong nước, tiền điện tử không nên được sử dụng nhưng đối với các khoản thanh toán nước ngoài, chúng tôi cho rằng tiền điện tử có thể thực hiện được dưới hình thức thử nghiệm”, Nabiullina tuyên bố, theo Finbold.

Điều quan trọng, tổ chức đang phát triển sẽ thực hiện việc khai thác tiền điện tử cũng như các thỏa thuận thanh toán với các thực thể bên ngoài. Ngoài ra, phó chủ tịch ngân hàng trung ương, Alexei Guznov, đã thảo luận về việc thành lập tổ chức đảm nhận vai trò này.

“Một phân tích sẽ được thực hiện về tổ chức này. Hiện tại, chỉ có một cuộc thảo luận với chính phủ để hiểu rõ lĩnh vực hoạt động của họ, những ngân hàng họ phục vụ và mức độ họ có thể tương tác với các đại diện” Guznov nói.

Xem thêm: Canada ra thời hạn 30 ngày để các sàn giao dịch tiền điện tử đăng ký

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Morgan Stanley: BRICS không thể hạ bệ đồng đô la Mỹ

Với BRICS kiên quyết cam kết phi đô la hóa, Morgan Stanley gần đây đã nói rằng đồng đô la Mỹ không thể bị truất ngôi....

Elon Musk: Nước Mỹ sắp phá sản

Người đàn ông giàu nhất thế giới đã đưa tin tốt lành đến tai liên minh BRICS , tuyên bố rằng Mỹ sắp phá...

Cá voi mua vào 23 tỷ USD Bitcoin trong tháng 7, liệu đã là đáy chưa?

Nền tảng phân tích CryptoQuant cho biết cá voi Bitcoin đang tích lũy khi giá BTC tiếp tục thấp hơn mức cao nhất mọi...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo