Chủ Nhật, 21 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nền tảng xã hội thành viên Web3 Only1 ra mắt với giải thưởng trị giá 10,000 USD

Only1 – một nền tảng xã hội dành cho thành viên web3 được Animoca Brand hỗ trợ – đang triển khai chiến dịch truy cập sớm với tổng giải thưởng trị giá 10.000 USD vào ngày 17/3/2023.

Only1 – nơi Patreon và OnlyFans cung cấp dịch vụ đăng ký nội dung – cho phép người sáng tạo kiếm tiền từ nội dung của họ thông qua việc tung ra các token bán linh hoạt có thể thay thế được gọi là Passes. Chúng giúp người sáng tạo kiếm thu nhập và cung cấp nhiều quyền truy cập độc quyền hơn cho người hâm mộ.

Gary Vaynerchuk đã ra mắt VeeFriends nổi tiếng, nơi những holder có thể tương tác trực tiếp với Gary. Kiểm soát nội dung bằng các bộ sưu tập kỹ thuật số là xu hướng ngày càng tăng của người dùng nhưng quá trình khởi chạy lại khó khăn và hành trình của người dùng bị phân mảnh. Only1 cho phép bất kỳ người sáng tạo nào có thể làm điều tương tự miễn phí trong vòng chưa đầy 30 giây trên một nền tảng duy nhất.

Tổng giải thưởng $10,000 – Tìm hiểu ngay

Only1 sẽ khởi chạy chiến dịch truy cập sớm có tên Only100 vào ngày 17/3/2023 với phần thưởng dành cho 100 người dùng sớm được chọn. Mỗi hạng mục trong số 5 hạng mục chiến thắng dưới đây sẽ có 10 giải thưởng, đồng nghĩa với việc sẽ có 50 người chiến thắng cùng chia sẻ giải thưởng trị giá 10,000 USD.

Sự kiện bắt đầu – 7:00 sáng ngày 17/3 (giờ Việt Nam)

Sự kiện kết thúc – 7:00 sáng ngày 14/4 (giờ Việt Nam)

Cách tham gia – Đăng ký tại đây trước khi sự kiện bắt đầu

Hạng mục chiến thắng: Nội dung thú vị nhất, doanh số bán hàng nhiều nhất từ các Passes được tung ra, khối lượng giao dịch nhiều nhất, lượt chia sẻ trên mạng xã hội nhiều nhất, phản hồi về sản phẩm tốt nhất

Giải thưởng cho mỗi người chiến thắng: 

 • Hạng 1: 300 USDC + 300 LIKE
 • Hạng 2: 200 USDC + 200 LIKE
 • Xếp hạng 3 đến 5: 100 USDC + 100 LIKE
 • Xếp hạng 6 đến 10: 40 USDC + 40 LIKE

Điều lệ:

 1. Mỗi người tham gia chỉ có thể giành được 1 giải thưởng. Nếu người dùng được 2 giải, đội sẽ chọn giải có thứ hạng cao hơn.
 2. Nội dung thú vị nhất được đánh giá theo số lượng tương tác và đánh giá chủ quan của nhóm cùng cộng đồng.
 3. Doanh số bán hàng nhiều nhất từ các Passes được tung ra và khối lượng giao dịch nhiều nhất được tính bằng giá trị USD khi kết thúc cuộc thi, không phải số lượng Passes.
 4. Hầu hết các lượt chia sẻ trên mạng xã hội đều yêu cầu người dùng chia sẻ ảnh chụp màn hình tweet, bài đăng hoặc câu chuyện lên kênh discord ONLY100 Share (được bật vào ngày 17 tháng 3)
 5. Best Product Feedback yêu cầu người dùng gửi phản hồi đến biểu mẫu phản hồi (được bật vào ngày 17 tháng 3)
 6. Chỉ những người tham gia truy cập sớm mới có thể khởi chạy Passes. Các ứng dụng sẽ được chấp nhận trên cơ sở cuộn.
 7. Người dùng đăng ký tham gia bằng cách sử dụng liên kết ở trên sẽ được chọn dựa trên các tiêu chí như hoạt động truyền thông xã hội, tính xác thực, trình độ web3 và tính tích cực.
 8. Chỉ những người tham gia truy cập sớm mới có thể khởi chạy Passes. Nhưng bất kỳ người dùng nào cũng có thể giành được giải khối lượng giao dịch nhiều nhất và feedback sản phẩm tốt nhất.
 9. Nội dung không nguyên bản hoặc spam sẽ không đủ điều kiện giành chiến thắng.
 10. Gian lận và mạo danh sẽ không được chấp nhận. Bất kỳ người dùng nào bị nghi ngờ có hành vi như vậy sẽ bị xem xét và cấm nội bộ.
 11. Only1 đã tích hợp Google Vision AI để phát hiện và cấm các nội dung bất hợp pháp như bạo lực, khiêu dâm trẻ em và sử dụng chất gây nghiện.

Only1 sẽ đăng các bản cập nhật roadmap ăm 2023, whitepaper, công nghệ token LIKE, v.v. trước khi ra mắt quyền truy cập sớm. Theo dõi Only1 trên Twitter, Discord, hoặc Telegram để cập nhật.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu Hiện Tại Có Phải Thời Điểm Thích Hợp Để Bắt Đáy UNI? Rút Kinh Nghiệm Từ Cảnh Báo Của SEC Với Uniswap

Thời gian gần đây, SEC đã bắt đầu nghiêm ngặt hơn trong quá trình kiểm soát tài sản điện tử, khi liên tục đâm...

Thị Trường Tài Sản Sẽ Chuyển Biến Thế Nào Sau Bitcoin Halving Và Định Hướng Của Sàn 4E

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện Bitcoin Halving sẽ diễn ra, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo các...

Dogecoin20 tăng hơn 100% sau khi ra mắt trên Uniswap

Một giải pháp thay thế Dogecoin mới dựa trên Ethereum có tên là là Dogecoin20 (DOGE20), đã tăng hơn 100% chỉ trong một giờ...

Bài viết liên quan