Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Nền tảng thanh toán blockchain KONPAY ra mắt trên Bybit

- Advertisement -

SEOUL, Hàn Quốc, ngày 12/7/2022 / PRNewswire / – KONPAY, nền tảng thanh toán blockchain chuyên về thanh toán trực tuyến và ngoại tuyến, đã niêm yết KON Coin trên sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu Bybit vào ngày 22/6. KON Coin sẽ được sử dụng trong mạng KONPAY và cũng sẽ được sử dụng cho mục đích thanh toán.

KONPAY, một dịch vụ thanh toán tích hợp dựa trên blockchain, đơn giản hơn, rẻ hơn và nhanh hơn so với thời hạn thanh toán hiện tại cho việc chuyển tiền và thanh toán P2P giữa các thương gia.

- Advertisement -

Điều này có thể thực hiện được vì vai trò của nhiều người trung gian hiện tại đã bị loại bỏ bằng cách áp dụng công nghệ blockchain.

Ngoài chu kỳ thanh toán ra còn có thể giảm thiểu chi phí phát sinh trong giai đoạn thanh toán và ký gửi, do đó giảm phí thương nhân và mang lại nhiều lợi ích khác nhau như chiết khấu 5% cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, để thuận tiện, KONPAY có thể sử dụng Bitcoin, Ethereum và các điểm khác nhau ngoài KON Coin và có kế hoạch hỗ trợ thanh toán bằng NFC và mã QR tại các cửa hàng liên kết trực tuyến và ngoại tuyến của KSNET +.

Kinh doanh ở nước ngoài cũng đang gia tăng các mối quan hệ đối tác. KONPAY sẽ được sử dụng như một nền tảng thanh toán đơn giản mà người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng tại các cửa hàng trực tuyến/ ngoại tuyến ở Việt Nam thông qua hợp tác kinh doanh với Tổ Chức Du Lịch Việt Nam và công ty PG Việt Nam Paytech. Nó cũng sẽ được sử dụng làm nền tảng trả tiền cho các dự án du lịch ở cả hai quốc gia.

Để kỷ niệm việc list KONPAY, Bybit, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu, sẽ tổ chức sự kiện Bybit Saving từ ngày 22/6/2022 đến ngày 19/7/2022.

Sau đó, một sự kiện airdrop nơi bạn có thể nhận được 20.000 USDT bằng cách tham gia vào một nhiệm vụ đơn giản sẽ được tổ chức từ ngày 22/6 đến ngày 22/7/2022. Bạn có thể tìm thêm thông tin trên cộng đồng KONPAY Telegram.

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sau khi người sáng lập 3AC Zhu Su bị bắt giữ, Altcoin này đã bị sụt giảm mạnh

Giá của một altcoin đã lao dốc sau khi người sáng lập Three Arrows Capital, Zhu Su, bị bắt và bị kết án tù...

WSJ lại lan truyền FUD về Binance, CZ ngay lập tức phản hồi

Tạp chí Phố Wall đã đăng một tin tức có nội dung FUD về Binance và Changpeng Zhao đã phản ứng gay gắt.Binance, sàn...

Sàn giao dịch Binance thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết nhiều cặp giao dịch

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance thông báo rằng họ đã hủy niêm yết một số lượng lớn các cặp giao dịch altcoin.Trong...

Bài viết liên quan

- Advertisement -