Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Nền tảng phát hành NFT phi tập trung đầu tiên của CyberVein sẽ lên sóng

- Advertisement -

CyberVein

THƯỢNG HẢI – CyberVein, công ty phân tích và big data thế hệ tiếp theo đã công bố một bước đột phá công nghệ lớn khác trong Lễ kỷ niệm ba năm thành lập và Hội nghị tái xây dựng thương hiệu tại Thượng Hải hôm nay. Công ty công nghệ này đã thử nghiệm nền tảng phát hành mã thông báo không thể thay thế (NFT) phi tập trung đầu tiên, có tên là CROSS.

Với Phân tích dữ liệu và Công cụ định giá (DAVE), cho phép các công ty công nghệ và định hướng dữ liệu sử dụng tài nguyên của họ hiệu quả hơn, nhóm CyberVein đã công bố chức năng đấu giá CROSS ‘NFT trong Hội nghị Phục hưng – kỷ niệm chặng đường dài ba năm của CyberVein thành tựu công nghệ.

- Advertisement -

Jerry Ning, Giám đốc Hoạt động Trung Quốc của CyberVein, người phụ trách các hoạt động của công ty, cho biết: “Trong ba năm qua, CyberVein đã tiếp tục phát triển các công nghệ mới, xây dựng và thử nghiệm các giải pháp mới, đồng thời tạo ra toàn bộ hệ sinh thái với các đối tác của chúng tôi. Ông tiếp tục: “Chúng tôi cũng vô cùng biết ơn sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế, những người đã sát cánh cùng chúng tôi kể từ năm 2017”.

Công nghệ vượt trội của CyberVein

Việc công bố CROSS – nền tảng phát hành NFT dựa trên dữ liệu lớn đầu tiên trên thế giới sẽ thu hút được sự hỗ trợ từ hệ sinh thái của DAVE, vì nhiều công ty và tổ chức đối tác sẽ tham gia liên minh trong những tháng tới. Đề xuất giá trị độc đáo của CROSS nằm trong khả năng phát hành và giao dịch NFT phi tập trung của nó. Nền tảng này có tùy chọn phái sinh tài chính đầy đủ danh mục, kết hợp tốt nhất của cả hai thế giới Tài chính tập trung và Tài chính phi tập trung (CeFi + DeFi). Do đó, mục tiêu chính của nền tảng CROSS của CyberVein là làm cho dữ liệu có giá trị hơn.

Đổi lại, Liên minh DAVE bắt đầu tích hợp các công ty blockchain, hoạt động với các công nghệ liền kề khác, như dữ liệu lớn, Internet-of-Things (IoT), Trí tuệ nhân tạo (AI), 5G và điện toán đám mây, nhằm tạo ra hiệu quả. CyberVien sẽ kết hợp hai sáng kiến ​​bằng cách tạo ra một nhóm tài nguyên với công cụ DAVE trong khi bảo lãnh các giao dịch thông qua phát hành NFT của nền tảng CROSS.

Jack Ge, Đại sứ Toàn cầu của CyberVein cho biết: “Mặc dù DAVE kết hợp các công nghệ hiện có của chúng tôi – biểu đồ vòng có hướng (DAG), GPU điện toán đám mây, Học liên kết và Cơ sở dữ liệu PISR, nhưng chúng tôi cũng muốn cộng tác với các công ty công nghệ khác. Ông Ge cho biết: “Chúng tôi mong muốn đạt được những điều to lớn hơn nữa trên quy mô vào năm 2021. Cùng với các đối tác của mình, chúng tôi có thể làm cho dữ liệu thực sự có giá trị”.

Giới thiệu về CyberVein

CyberVein được thành lập tại Singapore CV Technology Foundation vào năm 2017. Nó đang tập trung vào các dịch vụ tùy chỉnh blockcain cấp doanh nghiệp và dữ liệu lớn. CyberVein đang xây dựng một thành phố thông minh mới dựa trên kết nối phổ biến, nền tảng kỹ thuật số và trí tuệ toàn diện để thúc đẩy hiệu quả liên kết tích hợp của học tập, nghiên cứu, tài chính, công nghiệp và chính trị. Để biết thêm thông tin về CyberVein, vui lòng truy cập www.cybervein.org

Liên hệ truyền thông

Jack Ge

sephiroth.g@cybervein.org

Tham gia cộng đồng CyberVein Việt Nam: https://t.me/CyberVeinVietnam

Phạm Quốc Đạt
Phạm Quốc Đạthttps://phamquocdat.net
I'm just a simple man trying to make my way in the crypto space.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Wall Street Memes niêm yết trên sàn giao dịch hàng đầu thế giới OKX

*Đây là bài viết được trả phí OKX, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khả năng thanh toán và lượng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -